Thỏa sức sáng tạo cùng cỏ nhân tạo dán tường thương hiệu Hòa Phát

Thỏa sức sáng tạo cùng cỏ nhân tạo dán tường thương hiệu Hòa Phát

Rate this post

Cỏ nhân tạo dán tường thương hiệu Hòa Phát. Đây đích thực là ý tưởng không thể tuyệt vời hơn để biến những mảng tường vô vị thành nơi để bày vẽ những tác phẩm xanh mướt.

Nếu từ trước đến nay, bạn luôn có thói quen trang trí tường nhà bằng gạch men, hoa văn, giấy dán tường,… thì bạn sẽ phải thay đổi cách nhìn của mình khi trang hoàng vào đó một thảm cỏ êm ái, đủ sức làm cho không gian sống nhà bạn thêm phần nổi trội.

1/ Mua cỏ nhân tạo dán tường ở đâu?

Có thể nói sản phẩm là vật dụng trang trí khá đặc biệt, nó không phân biệt không gian bởi hình thù có thể thay đổi, màu sắc phong phú. Có thể ốp lên tường nhà, quán xá, phòng ngủ, nơi làm việc,… Bất cứ địa hình nào thì sản phẩm này cũng có thể thích nghi được, nó khiến không gian thêm đẹp, thêm sang trọng. Ưu điểm của sản phẩm cỏ nhân tạo không sống nhờ đất và nước, chỉ cần phụ kiện chuyên dùng để đính vào là tường có thể sử dụng thỏa thích hàng trăm năm.

Thỏa sức sáng tạo cùng cỏ nhân tạo dán tường thương hiệu Hòa Phát

Cỏ nhân tạo dán tường siêu đẹp 

2/ Quán café dùng cỏ nhân tạo dán tường

Ngày nay, thực khách không chỉ quan tâm đến chất lượng của những món ăn nước uống ở đó mà đó còn là nơi để thư giãn, xả stress, chụp hình lưu niệm,… Thế nên hãy đầu tư ngay những thảm cỏ nhân tạo dán tường làm đẹp cho bờ tường, tôn thẩm mỹ cho không gian quán. Quý khách yên tâm vì chi phí cũng không quá cao nên bạn không cần phải lo ngại đâu.

3/ Ốp tường phòng ngủ

Thỏa sức sáng tạo cùng cỏ nhân tạo dán tường thương hiệu Hòa Phát

Cỏ nhân tạo dán tường một lớp

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất nên bạn cần đầu tư một cách thiết thực nhất vào khu vực này. Màu xanh của cỏ sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đãng, tươi trẻ, khiến giấc ngủ được ngon và bình yên hơn. Nếu quý khách muốn mình tin tưởng hơn chút ít thì có thể thử một mảng cỏ nhân tạo dán lên tường để tận hưởng cảm giác ấy, sau đó áp dụng cho cả phòng cũng chưa muộn.

4/ Văn phòng trang trí

Chắc hẳn bạn muốn có không gian làm việc thoáng mát để làm giảm bớt căng thẳng mà công việc này mang đến. Nếu thế thì thảm cỏ cho phòng làm việc là sự lựa chọn hàng đầu. Màu xanh tươi tắn giúp giảm bớt những lo toan, mang đến cảm hứng trong công việc.

Qua những gì vừa chia sẻ, chúng tôi muốn mang đến cho quý khách nhiều sự chọn lựa tốt hơn về sản phẩm cỏ nhân tạo dán tường uy tín hàng đầu cả nước. Mọi thông tin liên lạc đều có thể tìm kiếm dưới đây.

Hotline: 0901 396 268