co-nhan-tao-san-bong-slide

Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng

Rate this post

Bóng đá luôn là môn thể thao vua luôn được đông đảo mọi lứa tuổi ưa chuộng. Nhưng để có được một sân bóng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của dân yêu bóng đá thì thật không dễ và là vấn đề làm đau đầu các nhà đầu tư. Bởi vậy sự ra đời của cỏ nhân tạo sân bóng đá là một giải pháp của thời đại, sự ra đời của một giải pháp tối ưu, làm hài lòng đối với các cầu thủ và là giải pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Tại sao lại chọn cỏ nhân tạo sân bóng thay vì cỏ tự nhiên?

Cỏ nhân tạo sân bóng

Mẫu cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo mang tính thẩm mỹ cao

Cỏ nhân tạo sân bóng có tính thẩm mỹ cao

Cỏ nhân tạo sân bóng có tính thẩm mỹ cao

Thật vậy, cỏ sân bóng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp dựa trên những quy trình công nghệ tiên tiến của thế giới đã làm ra một sản phẩm cỏ nhân tạo với màu sắc tự nhiên, bắt mắt. Các bạn sẽ thấy sự pha trộn màu sắc tuyệt vời giữa những ánh nắng vàng rực rỡ với màu xanh của cỏ tạo nên, lúc đó bạn sẽ thực sự trở nên thư giản và hưng phấn. Bạn như muốn một mình dẫn bóng đến khung thành của đối thủ và ghi 100 bàn thắng vào ngày hôm đó.

Cỏ nhân tạo sân bóng là một sản phẩm bền bỉ với thời gian

Cỏ nhân tạo sân bóng là một sản phẩm bền bỉ

Cỏ nhân tạo sân bóng là một sản phẩm bền bỉ

Cỏ nhân tạo sân bóng với thời gian sử dụng cao từ 8-10 năm, có loại có thể sử dụng được đến 14-18 năm. Thời gian sử dụng lâu, bền bỉ và đặt biệt ít tốn công chăm sóc bảo trì đây chắc chắn là một điểm sáng của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên, giúp tiết kiệm chi  phí bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Cách bảo dưỡng cỏ sân bóng

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Hàng năm chúng ta sẽ có những hoạt động bảo dưỡng sân bóng nhằm ngăn chặn, khắc phục những yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hoạt động của sân bóng.

Bước 1: Quét dọn rác toàn bộ mặt sân.

Bước 2: Dồn tất cả hạt cao su ở các vị trí góc sân vào khu vực giữa sân thành các đống nhỏ.

Bước 3: Kiểm tra mặt sân tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Kiểm tra các hao hụt hạt cao sau đó tiến hành bổ sung.

Bước 5: kiểm tra, đồng thời tiến hành sửa chữa thay thế đối với các bóng đèn và lưới chắn bóng.

Mua cỏ sân bóng giá rẻ ở đâu?

Công trình sân bóng của công ty Hòa Phát

Công trình sân bóng của công ty Hòa Phát

Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát là nhà phân phối cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ và uy tín, chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống nhập khẩu và phân phối lớn nhất các sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mĩ…đã được FiFa chứng nhận đạt chuẩn Quốc Tế. Ngoài ra Hòa Phát còn là đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm đã thi công hơn 600 sân bóng trong nước và ngoài nước chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Xin cảm ơn!