Hiện nay như khách hàng đã biết có các loại cỏ nhân tạo sân bóng khác nhau và chúng đem lại chất lượng và công dụng cũng không hề giống nhau. Mỗi loại cỏ này đều có cấu tạo và giá thành khác nhau.

Nhu cầu cần sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng ?

Cỏ nhân tạo Minh Dương Sports cung cấp và phân phối được làm từ chất liệu có chất lượng cao, có khả năng chống tia UV hiệu quả, nhờ đó màu sắc cỏ luôn tươi mới và xanh đẹp ngay cả trong thời tiết khắc nhiệt nhất. Vì vậy, hiện nay các nhà đầu tư sử dụng cỏ nhân tạo làm sân bóng, thay thế cho cỏ tự nhiên ngày càng nhiều.

Cỏ nhân tạo này là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cũng chính vì vậy mà nó thích hợp với hầu hết mọi công trình. Đặc biệt là các công trình cần đầu tư ở mức chi phí thấp, muốn nhanh chóng thu hồi lại vốn.

Cỏ nhân tạo làm sân bóng mượt như cỏ thật
Cỏ nhân tạo làm sân bóng mượt như cỏ thật

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng tốt nhất

Hiện nay cỏ nhân tạo sân bóng đá được xem là một hình thức kinh doanh ưu việt được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Họ càng thích tham gia vào các hoạt động mang tính rèn luyện cao. Trong đó, đá bóng được xem là một hình thức hoạt động vừa rèn luyện thân thể, lại tăng cường cho sức khỏe.

Theo tính chất cỏ, Thông số kỹ thuật, nhu cầu sử dụng thì cỏ nhân tạo sân bóng được chia ra làm 3 loại: Loại cỏ sân bóng giá rẻ, loại cỏ tầm trung và loại cỏ cao cấp.

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Thường thì loại cỏ này được cấu tạo thành từ nhiều lá cỏ hay cụm cỏ mềm mại, khá mỏng được làm với chất lượng tổng hợp, gắn chặt với nhau bằng tấm thảm phía dưới. Mật độ của các lá cỏ đá bóng giá rẻ thường thưa và chỉ đảm bảo tránh chấn thương tại  mức độ va chạm nhẹ cho cầu thủ. Loại cỏ này thường thì tuổi thọ không được cao với tầm 3 năm tuổi thọ. Nếu dùng loại cỏ này tại các sân bóng gia đình, sân bóng mini, sân bóng ít khi dùng thì sẽ tiết kiệm chi phí nhất.

cỏ nhân tạo giá rẻ vẫn đủ thu hút
cỏ nhân tạo giá rẻ vẫn đủ thu hút

Các loại cỏ sân bóng tầm trung

Nếu như so với loại cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ thì loại cỏ sân bóng tại mức tầm trung mang độ dày hơn, mềm hơn và bền bỉ hơn. Loại cỏ này được dùng nhiều nhất tại những sân bóng hiện nay do chi phí khá phải chăng, thời gian dùng lâu hơn từ 4-5 năm.

Với mức giá phù hợp - cỏ nhân tạo tầm trung khá được ưa chuộng
Với mức giá phù hợp – cỏ nhân tạo tầm trung khá được ưa chuộng

Các loại cỏ sân bóng cao cấp

Loại cỏ sân bóng cao cấp thường được dùng tại nhiều sân cao cấp, phục vụ cho đối tượng chính là các cầu thủ chuyên nghiệp hay nhiều cầu thủ thích thi đấu tại những loại sân hạng sang. Với những cuộc thi đấu quan trọng mang tầm quốc gia quốc tế thì loại cỏ này cũng được dùng để sử dụng vì tính cao cấp của nó. Đặc điểm của cỏ nhân tạo cao cấp dành cho sân bóng nằm ở chất liệu mềm, dày vừa phải, mang tính chất giống như cỏ tự nhiên. Nó hỗ trợ cho những cầu thủ tránh được vô số tai nạn chấn thương bởi sự va chạm mạnh.

Giá thành của loại cỏ này là khá cao, kèm theo là chất lượng tốt. Tuy nhiên với mức độ dùng sân bóng không thường xuyên thì việc nhiều người lựa chọn loại cỏ này là khá thấp vì tốn kém.

Cỏ nhân tạo chất lượng cao
Cỏ nhân tạo chất lượng cao

Việc lựa chọn loại cỏ nào là tùy theo nhu cầu và mức độ sử dụng của từng người mà nên lựa chọn loại cỏ phù hợp với kinh tế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cỏ nhân tạo với các mức giá khác nhau mà bạn nên tìm hiểu kĩ.

Minh Dương Sports chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo làm sân bóng chất lượng với giá thành rẻ so với thị trường hiện nay. Đến với Minh Dương bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phục vụ tốt nhất cùng với chất lượng hàng đầu bởi chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Liên hệ chi tiết để được tư vấn:

Văn phòng giao dịch: Số 44 ngách 460/44 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: minhduongsport2021@gmail.com

Hotline: 0979 363 310 – 0904 769 675

>>>>>> Xem thêm tại: Địa chỉ bán cỏ nhân tạo ở Hải Phòng giá rẻ và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *