So sánh giữa cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo

Rate this post

Bạn lại đang băn khoăn không biết nên chọn cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Thực ra cỏ tự nhiên hay cỏ nhân tạo đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng sáng giá, hôm nay mình sẽ điểm qua một số ưu và nhược điểm của từng loại cỏ, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp vi nhu cầu của mình.

So sánh về chi phí thi công giữa cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

cỏ tự nhiên

cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo

Nếu như cỏ nhân tạo chỉ tốn chi phí lắp đặt ban đầu ngoài ra phí sửa chữa hàng tháng là rất thấp thì đối với cỏ tự nhiên ngoài phí lắp đặt ban đầu thì phí cho chăm sóc, tưới nước, bón phân là rất lớn.

So sánh về tính thẩm mỹ

so-sanh-giua-co-tu-nhien-va-co-nhan-tao-2

Tính thẩm mỹ

Một màu xanh mướt kể cả điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Nếu nơi bạn sống điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, hay bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho thảm có nhà bạn, thì cỏ nhân tạo là một giải pháp tối ưu.

So sánh về độ bền

Cỏ nhân tạo được làm bằng chất liệu tổng hợp cao cấp, đem đến sự bền bỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Cỏ nhân tạo có thể đưa vào khai thác 24/7 với chi phí bả dưỡng thấp. Với đặt điểm này cỏ nhân tạo tỏ ra vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên.

Một số so sánh được nêu ra trên đây một phần nào giúp bạn định hình được ưu nhược điểm của từng loại cỏ, giúp bạn có thể có những lựa chọn phù hợp cho sân vườn nhà bạn, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới trang trí ngôi nhà bạn thêm xinh.

info@thegioiconhantao.vn