Mua cỏ nhân tạo ở đâu thì tốt nhất?

Mua cỏ nhân tạo ở đâu thì tốt nhất?

Rate this post

Cỏ nhân tạo hay còn gọi là Artificial Grass/ Artifical Turf được xem là một loại cỏ có kết cấu từ sợi tổng hợp, được kiểm nghiệm khá chặt chẽ, đảm bảo không chứa chất gây hại cho người sử dụng. Vậy phải mua cỏ nhân tạo ở đâu mới đúng chuẩn?

1/ Ưu điểm khi dùng cỏ nhân tạo

Khác hoàn toàn với sự bất tiện khi quý khách dùng cỏ tự nhiên như: Phải bảo trì thường xuyên, dùng nhiều thuốc trừ sâu, bị mài mòn trong điều kiện thời tiết, tốn thời gian bón phân và tưới tiêu, tạo môi trường chon côn trùng có hại trú ngụ, hút chất dinh dưỡng của các cây khác,…

Mua cỏ nhân tạo ở đâu thì tốt nhất?

Với cỏ nhân tạo Hòa Phát, đã lý giải được cho câu hỏi Mua cỏ nhân tạo ở đâu của rất nhiều người. Sản phẩm của chúng tôi có chi phí bảo trì thấp nhất, thân thiện với môi trường, không bị phun chất hóa học, giảm lượng thải ra môi trường, chứa chất chống UV (tia cực tím), không tốn công bón phân hay dùng thuốc trừ sâu, không bị côn trùng phá hoại, không giới hạn thời gian sử dụng, không cần dùng nước,…

Mua cỏ nhân tạo ở đâu thì tốt nhất?

Mức giá của cỏ nhân tạo khá chênh lệch, nếu là cỏ trong nước từ có thể dao động từ 100.000 đến 500.000vnd/m2. Còn nếu là sản phẩm từ Mỹ hay châu Âu có thể từ 250.000vnd đến 500.000vnd/m2. Nhưng khi đến với Hòa Phát, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 năm, và giá thành sẽ tốt hơn so với mức giá trung bình trên thị trường.

2/ Chất lượng của cỏ nhân tạo và giá bán thegioiconhantao.vn

Mặc dù mức giá cho cỏ nhân tạo khá là khác nhau, nhưng các nhà đầu tư sẽ lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo theo ý mình mới tiết kiệm tối đa được. Do đó, cũng có rất nhiều nguồn hàng cỏ nhân tạo của Trung Quốc có mức giá siêu rẻ, nhưng đi kèm là chất lượng không đảm bảo. Những nơi này sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm của họ có gây hại cho sức khỏe người dùng hay môi trường hay không.

Mua cỏ nhân tạo ở đâu thì tốt nhất?

Đến với chúng tôi – Công ty Hòa Phát – Nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại hàng với mẫu mã đẹp mắt đủ sức đáp ứng cho nhu cầu dùng cỏ nhân tạo khắp cả nước:

+ Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo

+ Chiều cao của cỏ nhân tạo thường là 50mm

+ Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ

+ Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tổ quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế.

Với những thông tin cơ bản trên đã đáp ứng được các thắc mắc của khách hàng về mua cỏ nhân tạo ở đâu thì chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901 396 268