Ghế trọng tài sân tennis T04

Ghế trọng tài sân tennis T04

Rate this post

Ghế trọng tài tennis T04 thân của ghế cấu tạo từ ống thép 42 cao cấp nhất hiện nay được phân phối toàn quốc bởi Công Ty HP Group  với giá tốt nhất cho Quý Khách.

Ghế trọng tài tennic T04 được chúng tôi thiết kế khá là vững chắc với tư thế ngồi thỏa mái tạo nên sự quan sát dễ dàng. Ghế có mái che bạt xuất xứ từ Châu Âu và có lớp sơn tĩnh điện dày nên có được độ bền cao.

Nhận báo giá

Xem thêm: Diện tích của sân tennis

Kích thước ghế trọng tài tennis T04

Màu sắc: Trắng

Mã sản phẩm: T04

Thương hiệu: HP Group

Chất liệu của ghế là bằng thép.

Ống 42 dày 1.8mm

Chiều cao của ghế là: 2.2m

Chiều cao tới bàn ngồi: 1.8m

Chiều rộng của ghế là : 0.8m.

Sơn tĩnh điện.

Bàn ngồi bằng nhựa composite.

Phù hợp cho việc quan sát bóng dễ dàng.

Xem thêm: Báo giá ghế trọng tài tennis

Hình ảnh của ghế trọng tài tennis T04

Ghế trọng tài tennic T04

Mua ghế trọng tài sân tennis ở đâu tốt

Việc lựa chọn các cửa hàng để mua ghế trọng tài dành cho sân tennis rất quan trọng vì thế cửa hàng buôn bán ra thị trường những loại ghế chất lượng cũng như đảm bảo được chế độ bảo hành những khi hỏng hóc.

Trên thị trường có rất nhiều Công Ty bán ghế dành cho sân tennis và nhiều đại lý khác nên việc lựa chọn được cửa hàng kinh doanh sản phẩm chất lượng.

HP Group cũng là một đơn vị gợi ý cho khi bạn lựa chọn được nhà cung cấp ghế dành cho thể thao. HP Group với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu thể thao. HP Group là một trong những Công Ty bán hàng uy tín, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo giá thành lại phải chăng.

Phương thức thanh toán tại HP Group:

– Với khách hàng mua hàng trực tiếp tại trụ sở hoặc các chi nhánh của  HP Group có thể thanh toán với bộ phận kế toán ngay tại Văn phòng.

– Với hàng giao tận nhà trong khu vực nội thành  Hồ Chí Minh: thanh toán tiền mặt ngay khi nhận được hàng.

– Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể chuyển khoản hoặc gửi tiền qua nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

– Với đơn hàng phải làm hợp đồng thì khách phải đặt cọc hoặc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo điều kiện thanh toán đã được thỏa thuận trong hợp đồng.