đèn sân tennis

Đèn sân Tennis

5 (100%) 1 vote

Vấn đề xã hội hiện đang phát triển nhu cầu thể thao đang được chú trọng. Vì vậy tennis cũng môn thể thao cũng đang là điểm hiện lý tưởng để tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tại các thành phố và thị xã.

Hiện nay môn thể theo tennis ngày càng nhiều người tìm đến và hệ thống sân chơi tennis đang được các nhà đầu tư chú trọng và đầu tư.

Để có một không gian sân chơi hiện đại và đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho sân tennis vào buổi tối thi các nhà đầu tư phải chú trọng đầu tư trang bị cột đèn cho sân tennis.

HP Group tư vấn đèn sân tennis

Hiện nay môn thể thao tennis đang được phát triển mạnh ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và ở các tỉnh. Nhu cầu về các điểm để luyện tập tennis rất là cao vì nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vì thế để đáp ứng về nhu cầu ngày càng tăng cao hệ thống sân tennis mọc lên rất nhiều ở cả nước nên kéo theo đó hàng loạt cách thiết cần thiết. Vì thế hệ thống đèn sân tennis dùng để chiếu sáng không thể thiếu nhằm phục vụ cho khách hàng để chiếu sáng vào buổi tối.

Đèn chiếu sáng dành cho sân tennis có nhiều sự lựa chọn đối với các chủ sân. Vì thế việc lựa chọn đèn cần có những tiêu chí sau đây:

Chuẩn loại đèn sân tennis

Hiện nay có hai loại đèn được sử dụng chiếu sáng trong sân tennis đó là đèn pha led và đèn cao áp truyền thống.

Cũng như đèn chiếu sáng dành cho sân bóng đá mini và sân tennis đòi hỏi độ sáng và giảm độ chói thì hiện nay hầu hết mọi sân thể thao dùng bóng đèn pha led thay cho hệ thống cũ.

giá đèn led chiếu sáng sân tennisCông suất và thương hiệu đèn chiếu sáng dành cho sân tennis

Thường đèn chiếu sáng dành cho sân tennis có nhiều loại công suất khác nhau và thích hợp cho từng loại mặt sân và chiều cao của đèn.

Cơn bản công suất đèn sân tennis từ 100w đến 1000w/ bóng. Khi chọn đèn led dành cho sân tennis khách hàng nên quan tâm đến chỉ số của đèn, để tính toán số lượng bóng đèn cần dùng cho cột đèn để cung cấp ánh sáng toàn mặt sân tennis.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu đèn pha led khác nhau, nên chất lượng về giá thành cũng khác nhau.

Việc lựa chọn được thương hiệu đèn chất lượng để biết được độ bền và sự ổn định của đèn. Để được một thương hiệu tốt cũng được là chế độ bán hành và bảo hành tốt.

Bộ đèn sân tennis 1000W dùng bóng metal halide của các hãng Osram, Philips, Sylvania.

Đèn pha tennis Bieber, Courtsider® XL bảo hành 2 năm

Đèn pha tennis Bieber có công suất 1000w thường có 1 bóng đèn, chấn lưu, tụ, kích, vỏ tennis

Bộ đèn sân tennis 1000W ELT -Tây Ban Nha

Bộ đèn tennis 1000W của Universal từ Mỹ

Đèn sân tennis 1000W Philips (China)

giá đèn led chiếu sáng sân tennis

Báo giá đèn led chiếu sáng sân tennis

Hiện nay có nhiều thương hiệu về đèn led chiếu sáng sân tennis việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp đèn pha led chiếu sân tennis.

Việc báo giá cho đèn chiếu sáng tùy theo từng loại sản phẩm công suất, thương hiệu nên mức giá cũng khá nhau.

Các loại đèn chiếu có mức công suất từ 100w trở lên có giá 3 triệu 7 / chiếc, đây là mức giá hợp lý cho khoản đầu tư dài hạn cũng là mức giá hợp lý cạnh tranh tốt cho cách thương hiệu đèn chiếu sáng sân tennis.

Ưu điểm về đèn led cho sân tennis

  • Tiết kiệm về điện năng
  • Tiết kiệm về chi phí bảo trì cũng như thay bóng
  • Công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất
  • Chất lượng ánh sáng tốt
  • Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến thị lực người dùng.
  • Đèn có tuổi thọ cao phù hợp  nhiều điều kiện môi trường.
  • An toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn pha sân tennis

Mua đèn led sân tennis ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn dành cho sân tennis, Nên thế việc lựa chọn được các nhà sản xuất uy tín chất lượng gặp khó nhiều khó khăn.

Ngoài ra khi mua đèn led HP Group thì người tiêu dùng cần phải lựa chọn đúng địa điểm phân phối uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm tránh trường hợp cháy nổ bóng đèn thường xuyên xảy ra gây tốn kém chi phí thay thế cũng như việc lắp đặt trên cao gặp rất nhiều khó khăn.

Vì thế HP Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đèn chiếu sáng và cung cấp các loại đèn chiếu sáng trên toàn quốc. Khi bạn đến với HP Group chúng tôi luôn mang lại sự nhiệt tình trong quá trình phục vụ và cam kết luôn bán hàng chính hãng cho khách hàng.