co nhan tao gia bao nhieu

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Rate this post

Có phải bạn đang thắc mắc về cỏ nhân tạo giá bao nhiêu và nơi nào mà bạn có thể mua được sản phẩm với giá rẻ, chất lượng tốt, màu sắc tự nhiên đẹp và giống cỏ thật. Mức giá của cỏ phụ thuộc vào những yếu tố nào bạn có biết hay không? Nếu biết được điều này thì bạn chẳng cần phải lăn tăn đắn đo nữa. Hãy tham khảo bài viết này, Hòa Phát sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có thể tìm nơi cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng. Bạn không cần phải lo nghĩ chi phí bao nhiêu là phù hợp với giá thị trường nhất.

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào thị trường dao động

co nhan tao gia bao nhieu

 Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân vườn mang đến ngày càng được mọi người ưa chuộng. Việc sử dụng mô hình cỏ nhân tạo mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Bạn không phải tốn công cắt cỏ. cũng không cần tưới nước,bón phân. Đồng thời cỏ nhân tạo có tính thẩm mĩ và sạch sẽ và thời gian sử dụng lâu.

Thị trường dao động, mức giá lên xuống thường xuyên, tùy theo nhà cung cấp nhập có giá ổn định không thì bạn mới có mức giá hấp dẫn nhất.  Giá là 1 phần, khi mua cỏ nhân tạo bạn cần phải xem xét kĩ nhà sản xuất sử dụng chất liệu PP nguyên chất hay tái chế, sử dụng keo loại gì, có đạt tiêu chuẩn ISO không? Điều này cũng quyết định đến giá của sản phẩm đấy.

Có thể thấy rằng, cùng với sự phát triển của internet như vũ bão thì việc tìm kiếm thông tin không còn khó khăn nữa. Ví dụ như chỉ cần sợt “lam san bong mini het bao nhieu tien” thì mọi thông tin sẽ hiện lên giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp nhất.

co nhan tao gia bao nhieu

Mô hình sân bóng mini

Yếu tố quyết định cấu thành cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là yếu tố giúp bạn biết giá cỏ nhân tạo bao nhiêu. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

  • Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo:

   + Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: Chiều cao 40mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm)

          + Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)

  • Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)
  • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: (Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)

Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo. Tuy nhiên yếu tố quan trọng quyết định cỏ nhân tạo giá bao nhiêu đó chính là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế .Ta có thể hiểu theo cách đơn giản, cùng là chiếc áo nhưng chiếc áo nguyên liệu pha nhiều nilon thì sẽ có giá rẻ hơn chiếc áo nguyên liệu nguyên chất Cotton.

co nhan tao gia bao nhieu

Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu hợp lý?

Mức giá của sản phẩm 1m2, tùy theo chất lượng cũng cỏ nhân tạo mà có mức giá khác nhau.  Thông thường hiện nay dao động từ 120,000 VNĐ tới 500,000 VNĐ/ 1m2 .Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá cao nhất. Các dòng này đều có các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 6-12 năm.

Các mức giá này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp. Vì vậy làm sân cỏ nhân tạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng và loại cỏ mà bạn đầu tư chọn lựa. Dựa vào mức giá dao động ở trên thì chắc rằng 1 nhà đầu tư kinh doanh như bạn khi tìm hiểu có thể phỏng đoán được làm sân bóng mini hết bao nhiêu tiền rồi chứ!

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo giá rẻ và chất lượng

co nhan tao gia bao nhieu

Thi công sân cỏ nhân tạo

Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát .Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng với những sản phẩm có chất lượng bậc nhất. Nơi đây sẽ là lựa chọn lí tưởng cho quý khách nào đang có nhu cầu mua cỏ nhân tạo sân vườn  cho việc kinh doanh của mình.

Với nguồn hàng dồi dào, chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng với những thảm cỏ được làm từ sợi tổng hợp cực dai và êm ái, sản phẩm có màu sắc hài hòa giống cỏ thật đến 99%,. Với mức giá cạnh tranh các sản phẩm cỏ nhân  tạo Hòa Phát đáp ứng được hầu hết các ưa điểm vượt trội mà khách hàng mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí thi công cỏ nhân tạo, hy vọng sẽ cung cấp 1 số thông tin hữu ích giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ ngay:  0901 396 268 để được tư vấn nhanh nhất. Hòa Phát hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng!

Phượng Nguyễn