chi phi xay dung san tennis

Chi phí xây dựng sân tennis bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Rate this post

Tennis là một bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, hiện nay có nhiều nhà đầu tư đổ xô để kinh doanh lĩnh vực này. Nắm lấy cơ hội, nhà đầu tư xây dựng sân chơi và nhanh chóng thu lại lợi nhuận từ lĩnh vực này. Vậy, chi phí xây dựng sân tennis khoảng bao nhiêu?  Nếu bạn quan tâm thông tin này thì hãy cùng Hòa Phát lắng nghe những chia sẻ hữu ích qua bài viết dưới đây.

Tùy theo nhu cầu xây dựng mà có mức chi phí khác nhau

chi phi xay dung san tennis

Khoản chi phí xây dựng sân tennis ngày càng được giảm

Mức giá xây dựng sân tennis không quá cao cũng không quá thấp, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy theo bạn xây dựng sân tennis như thế nào thì sẽ chọn cho mình khoảng đất nền có diện tích phù hợp. Sau đây là gợi ý một số diện tích cho bạn

 – Diện tích: 40m x 20m: Diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF.

 – Diện tích: 36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)

 – Diện tích: 34.75m x 17.07m: Tiêu chuẩn tối thiểu có thể chọn lựa.

 – Diện tích: 33.53m x 16.46m: Mô hình sử dụng cho gia đình

Bật mí cho bạn đó là, nên lưu ý đất nền hãy chọn theo hướng Bắc Nam để tránh ánh sáng trực tiếp cho các vận động viên.

Khoản chi phí xây dựng sân tennis phụ thuộc  yếu tố nào?

Chi phí để xây dựng sân tennis bao gồm những gì? Bạn phải nắm được vấn đề tổng thể để biết mình cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để đầu tư một sân tennis với diện tích theo ý muốn.  Sau đây là tổng quan về giá cả xây dựng sân chơi tennis bạn có thể tham khảo.

Chi phí để thuê đất làm sân

chi phi xay dung san tennis

Để sở hữu một quỹ đất từ 648-810 mét vuông cho một sân chơi tennis, cộng thêm vào đó là một ngôi nhà phụ trợ (nhà tắm, thay đồ, phòng dịch vụ ) nhỏ từ 30 mét vuông trở lên là một điều không phải dễ với bất kỳ nhà đầu tư. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là bạn phải có tiền để mua diện tích đất trước.

Trước khi nghĩ đến việc xây dựng sân tennis hay bất kỳ sân chơi gì các nhà đầu tư nên nghĩ đến việc đi tìm một mảnh đất phù hợp cho mình . Đây là cũng là một yếu tố thành bại cho chủ đầu tư sân tennis. Gợi ý hay cho các nhà đầu tư khi thuê đất đó là cần tìm những khu đất ở trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc hay gần các trường học, công ty, … để tìm được lượng khách ghé thăm sân chơi của bạn.

Chi phí làm nền

Giá xây dựng sân tennis còn bao gồm chi phí để làm nền.  Bạn tìm được vị trí cho sân thì phải bắt tay vào thi công phần nền. Nói chung là tùy thuộc vào khu vực đất mà nhà đầu tư thuê được cao, thấp, bằng phẳng hay gồ gề. Và cũng tùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn mà phần nền theo đó cũng khác đi. Vì vậy mà chi phí cho vật liệu cùng với nhân công cũng thay đổi theo.

chi phi xay dung san tennis

Sân chơi tennis ngày càng 1 phổ biến trên diện rộng

Chi phí để mua cỏ nhân tạo sân tennis

Có thể nói, đây được coi là hạng mục tiêu hao nhiều chi phí nhất khi bạn xây dựng sân tennis. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo sân tennis khác nhau. Chúng có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau như Trung Quốc, Mỹ hay các quốc gia Châu Âu .

Vì vậy, giá thành của các loại cỏ nhân tạo này cũng khác nhau, chênh lệch nhau rất nhiều. Để có thể lựa chọn được loại cỏ phù hợp với yêu cầu đầu tư, các nhà kinh doanh nên đến các công ty có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn chọn loại cỏ nhân tạo nào tốt nhất và phù hợp với túi tiền của mình.

Khi bạn nắm bắt được các chi phí xây dựng sân tennis cơ bản như trên thì bạn sẽ có được kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Yếu tố này  giúp bạn hạn chế được những chi phí không cần thiết khi đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo.

Nếu bạn muốn biết giá xây dựng sân tennis bao nhiêu ở 1 con số chuẩn nhất thì hãy tìm một dịch vụ thi công uy tín. Hòa Phát sẽ giúp bạn báo giá theo nhu cầu thi công mà bạn đã dự định. Liên hệ ngay cho chúng tôi: 0901 396 268để được tư vấn!

Phượng Nguyễn