Nhiều người đang băn khoăn rằng cỏ nhân tạo sân thể thao và cỏ nhân tạo sân vườn có gì khác nhau ? Trong bài viết này cỏ nhân tạo Vân Đạt sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài những thông tin cơ bản. Để nắm rõ xem 2 loại cỏ này có gì đặc biệt và khác nhau như thế nào nhé.

Cỏ nhân tạo cho sân bóng

Cỏ nhân tạo cho sân bóng được phân thành loại cỏ nhân tạo cho sân chuyên nghiệp và sân mini. Tuy nhiên về cơ bản thì 2 loại này cũng không có gì khác nhau. Về cơ bản cỏ nhân tạo sân bóng hay cỏ nhân tạo thể thao có những đặc điểm như:

Cỏ nhân tạo dành cho sân thể thao có thể chịu được tác động mạnh trong thời gian dài liên tục, ít mài mòn. Có thể sử dụng hàng ngày mà vẫn đảm bảo chức năng bảo vệ vận động viên khỏi trầy xước, chấn thương trong khi luyện tập, thi đấu. Nó cũng phải đảm bảo cho tốc độ bóng lăn và chạy bóng đá bình thường.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn cũng được dùng để trải lên vườn, sân thượng, lối đi hay thậm chí văn phòng làm việc.Và đặc điểm cỏ nhân tạo trang trí cho sân vườn sẽ khác với cỏ nhân tạo cho sân thể thao. Màu sắc của cỏ nhân tạo trang trí đa dạng hơn so với cỏ nhân tạo sân bóng đá. Màu xanh của cỏ nhân tạo trang trí cũng đậm hơn cỏ nhân tạo sân bóng. Mục đích là để thay thế tốt nhất thảm cỏ tự nhiên, dù là mùa xuân hay hè thì bạn vẫn được tận hưởng màu xanh mát của nó. Không cần bón phân, không có côn trùng, chi phí bảo trì thấp hơn 5% so với cỏ tự nhiên.

Chính vì những đặc điểm trên mà cỏ nhân tạo cho 2 loại sân này được lựa chọn riêng theo các tiêu chuẩn và mục đích cụ thể. Vậy chúng ta nên chọn ở đâu ?

Nên chọn cỏ nhân tạo ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Cỏ nhân tạo muốn chọn lựa để đảm bảo hiệu quả thì bạn nên chú ý đến việc tìm kiếm. Và chọn lựa một nơi đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Có địa chỉ rõ ràng, có website đăng kí với bộ công thương, có số điện thoại liên lạc
  • Công khai các dự án đã thực hiện, và có sự đánh giá của khách hàng kèm theo. (Một mẹo nhỏ: bạn có thể vào fanpage của họ và kiểm tra các đánh giá gần nhất)
  • Chi phí minh bạch, rõ ràng, không mập mờ về các khoản chi phí
  • Có chế độ bảo hành
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn

Qua những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình nơi cung cấp cỏ nhân tạo phù hợp nhất nhé. Hoặc nếu không muốn mất thời gian có thể liên hệ với cỏ nhân tạo Minh Dương Sports nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *