Thảm cỏ nhân tạo là gì?

Thảm cỏ nhân tạo là một loại cỏ nhựa được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp có tên là Artificial Grass hoặc Artificial Turf. Cỏ nhân tạo được người tiêu dùng chú ý vào thập niên 1960. Khi mà các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Monsanto với nhãn hiệu Astro Turf.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo ngày càng được thể hiện rõ rệt trong đời sống của chúng ta. Ngày nay cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong các sân thể thao. Trải sân vườn, hoặc trang trí ốp tường, trang trí nội ngoại thất, trải bể bơi…

Hiện nay, các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ kém chất lượng đang trôi dạt tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang lo lắng. Điển hình như trên các sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada… Cỏ nhân tạo giá rẻ kém chất lượng hoành hành rất nhiều gây không ít nhầm lẫn và phiền phức cho khách hàng

Phân biệt cỏ nhân tạo chất lượng – kém chất lượng

Dưới đây sẽ là những tiêu chí để “dò” xem sản phẩm mà bạn định mua có chất lượng hay không. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mua cỏ nhân tạo chất lượng ở đâu?

Một lời khuyên mà chúng tôi gửi tặng bạn đó là nên “Chọn mặt gửi vàng”. Bạn đừng ham “của rẻ” mà chọn những dòng cỏ không rõ nguồn gốc, không rõ xuất xứ. Không biết là nó có thân thiện với thiên nhiên, với sức khỏe con người hay không.

Vì vậy hãy chọn những đơn vị “lão làng” đã có thâm niên trong lĩnh vực cỏ nhân tạo.

Tự hào với nhiều năm trong “nghề” cung cấp và thi công cỏ. Công ty Minh Dương Sports sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm cỏ nhân tạo có mật độ sợi cỏ dày dặn, bền đẹp.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo từ các nhà máy sản xuất lớn. Tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi đều được kiểm nghiệm. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *