Sử dụng Cỏ nhân tạo cũ thanh lý là một trong những phương án tận dụng và tái đầu tư hiệu quả cho các khu vực sân bóng, sân chơi thể thao trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên với vô vàn địa chỉ bán cỏ nhân tạo ở trên thị trường, chúng tôi xin được mách bạn địa chỉ uy tín chuyên thanh lý cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng trong bài viết dưới đây.

Cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý là gì?

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Đúng như tên gọi, cỏ nhân tạo thanh lý là sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá ( cỏ sân vườn, hoặc cỏ golf ) đã qua sử dụng, được chủ đầu tư bán thanh lý. Một số đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm cỏ cũ này để sử dụng vào một số mục đích phù hợp khác.

Nguồn hàng lớn cỏ nhân tạo cũ là từ dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo bị dừng hoạt động, hay hết hạn hợp đồng thuê đất, hoặc sau thời gian khai thác không hiệu quả do yếu tố địa điểm…. Người ta tháo dỡ sân bóng đá và bán đi những vật liệu vẫn còn sử dụng tốt như: bóng đèn sân bóng, lưới chắn sân bóng, mặt thảm cỏ nhân tạo cũ….

Cỏ nhân tạo tồn kho được các công ty thanh lý

Một nguồn cỏ nhân tạo giá rẻ khác là từ các công ty cỏ đã tồn kho sản phẩm quá lâu, các dòng sản phẩm không còn được ưa chuộng, vấn đề hoạt động của doanh nghiệp mà họ bán thanh lý hàng hóa đi. Số lượng có thể không nhiều nhưng đây vẫn là cỏ mới, chất lượng tốt.

Cỏ nhân tạo cũ dùng có tốt không?

Do được bóc dỡ từ sân bóng đá cỏ nhân tạo là chủ yếu. Nên sợi cỏ cũ có chất lượng khá tốt. Chúng vẫn được sử dụng cho sân bóng đá khoảng 2-3 năm. Tùy chất lượng cỏ thanh lý nhập về. Hoặc 3-5 năm cho sử dụng các mục đích sân vườn, sân golf khác.

Cỏ cũ thanh lý có chất lượng bền hơn rất nhiều so với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ trên thị trường ( giá từ 30 – 70,000 đồng / m2) vì ngay bản chất chỉ là cỏ cũ, chất lượng tốt chứ không phải cỏ giá rẻ, hàng kém chất lượng.

Chiều cao cỏ cũ thanh lý thường từ: 3-4 cm. Trong 1 sân bóng đá thanh lý thường có khoảng 15-20% cỏ cũ chất lượng.

Với các khu vực được sử dụng nhiều như phần cầu môn, giữa sân, cỏ không còn được cao, chúng chỉ còn khoảng 2-3 cm. Loại cỏ này khá trơ đế. Vì vậy chúng thường được trải cho sân vườn nhân tạo.

Địa chỉ thanh lý cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng

Minh Dương Sports hiện nay là địa chỉ uy tín chuyên thanh lý cỏ nhân tạo sân bóng chính hãng với mức giá rẻ hơn 40 – 60% so với giá gốc mà chất lượng vẫn đảm bảo dùng được hơn chục năm. Quý khách muốn sở hữu sản phẩm cỏ nhân tạo thanh lý tại cửa hàng chúng tôi thì hãy liên hệ thông qua hotline: 09793633100904.769.675 để được chúng tôi báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Cỏ nhân tạo Minh Dương Sports địa chỉ uy tín cho quý khách hàng lựa chọn mua thảm cỏ nhân tạo chính hãng, hãy đến xem trực tiếp tại địa chỉ Số 44 ngách 460/44 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Q. Thanh Xuân – HN để được tham khảo các sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *