Ngày nay, cỏ nhân tạo đang được sử dụng phổ biến từ hộ nhà dân cho đến các khu vui chơi, trường mầm non, các công trình công cộng, dùng trang trí tiểu cảnh cho các quán ăn, quán café, dùng lót sàn trong các hoạt động thể dục thể thao…

Quý khách muốn đầu tư cỏ nhân tạo cho các dự án như: khu vui chơi, sân bóng đá, sân vườn cỏ nhân tạo… nhưng chưa biết giá thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?, đơn vị nào bán cỏ nhân tạo uy tín? đơn vị nào thi công cỏ nhân tạo?

Giá thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?

Theo thống kê giá cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay, giá thảm cỏ nhân tạo dùng để trang trí sân vườn dao động từ 50.000 – 300.000 đồng/m2, cỏ nhân tạo sân bóng có giá dao động khoảng 100.000 – 250.000 đồng/m2. Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào 2 nhóm yếu tố chính là: các thông số kỹ thuật, chất lượng và công ty bán sản phẩm cỏ nhân tạo cho bạn.

Minh Dương Sports xin giới thiệu cho bạn một số các thông số kỹ thuật, chất lượng ảnh hưởng đến giá thành:

  • Chiều cao sợi cỏ : dao động từ 1cm – 5cm
  • Số mũi khâu trên 1m2 thảm cỏ nhân tạo
  • Dtex: đơn vị đo lường, nếu Dtex càng cao thì nghĩa là cỏ dày, tốt
  • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ
  • Mật độ mũi khâu trên 1m2 thảm cỏ nhân tạo
  • Lớp đế cỏ: 2,3 lớp
  • Chất lượng nguyên liệu sản xuất là nhựa nguyên chất hay tái chế

Giá thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét?

Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào công ty bán sản phẩm cho bạn, nghĩa là bạn mua hàng từ công ty nhập khẩu hay chỉ mua lại từ các đại lý. Bạn mua với số lượng ít hay nhiều, bạn nằm trong nhóm khách hàng nào mà công ty sẽ có giá thành hợp lý cho từng tiêu dùng. Nếu bạn chỉ cố tìm mua những loại cỏ nhân tạo giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng thì rất dễ chi thêm một khoản tiền không nhỏ để bảo dưỡng hoặc sửa chữa khi cỏ gặp vấn đề. Ấy là chưa kể, những dòng cỏ giá rẻ thường được sản xuất thủ công và sử dụng các nguyên liệu phế thải hoặc tái chế không được kiểm duyệt, rất dễ bị lẫn các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn khi sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn mua cỏ tại các đơn vị uy tín, họ sẽ có những chính sách bảo hành tuổi thọ của cỏ. Khi cỏ gặp vấn đề, bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp để được đổi trả hoặc bảo dưỡng với chi phí rẻ. Hơn thế nữa, việc chọn mua các loại cỏ chất lượng sẽ giúp bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu sản xuất, tính an toàn, độ bền sợi cỏ, lớp đế, chứng nhận đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành… Biết rõ thông tin về sản phẩm giúp bạn khai thác thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn đồng thời tiết kiệm chi phí bảo dưỡng về sau.

Địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội công ty Cỏ Nhân Tạo Minh Dương Sports là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ sàn nhựa giả gỗ, bán cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo cũ tại Hà Nội, thi công cỏ nhân tạo, thi công cỏ nhân tạo sân vườn,…

Địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm bán cỏ nhân tạo và thi công hàng trăm công trình cỏ nhân tạo cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Minh Dương Sports là đơn vị bán cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội và trên cả nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:


Công ty TNHH Minh Dương Sports.

Địa chỉ: Số 44 ngách 460/44 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Q. Thanh Xuân – HN

Điện thoại: 09793633100904.769.675

Email: minhduongsport2021@gmail.com

Website: thegioiconhantao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *