Sau một thời gian dài bạn sử dụng sân cỏ nhân tạo sẽ xảy ra các tình trạng xuống cấp, ảnh hưởng đến việc tập luyện và an toàn của người chơi trên sân bóng. Đây là điều tất nhiên bởi vì tuổi thọ của sân bóng cỏ nhân tạo cũng có hạn, đó cũng là lúc bạn nên nghĩ đến dịch vụ cải tạo sân bóng cỏ nhân tạo tại Bắc Ninh của Minh Dương Sports.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cải tạo, bảo dưỡng lại sân cỏ nhân tạo bóng đá cho nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành miền Bắc trong đó có Bắc Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nha.

Tại sao cần cải tạo sân bóng cỏ nhân tạo tại Bắc Ninh?

Tất cả vật dụng qua thời gian sử dụng đều xuống cấp và giảm chất lượng. Đối với riêng cỏ nhân tạo, quá trình và chạm trong khi sử dụng khiến lớp cỏ bị đè nén, đứt gãy thậm chí có lỗ hổng, rách,… Vì thế, bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng định kỳ sẽ giúp:

Tại sao cần cải tạo sân bóng cỏ nhân tạo tại Bắc Ninh?

  • Nhanh chóng phát hiện dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng của cỏ đề kịp thời khắc phục, sửa chữa
  • Cải tạo lại bề mặt của cỏ, giúp kết cấu cỏ vững vàng hơn
  • Dàn lại lớp hạt cao su để tăng tính thẩm mỹ cho sân bóng
  • Tăng thời gian sử dụng của sân cỏ
  • Đảm bảo an toàn cho người chơi bóng, chơi thể thao

Lý do nên lựa chọn Minh Dương Sports chúng tôi?

Minh Dương Sports nhập sản phẩm “tận gốc”

Với các sản phẩm nhập tận gốc không qua bất kỳ một bên trung gian nào nên các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng của chúng tôi, đảm bảo giá bán khi đến tay khách hàng sẽ rẻ và phù hợp hơn rất nhiều.

Lý do nên lựa chọn Minh Dương Sports chúng tôi?

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng

Minh Dương Sports luôn nhanh chóng có mặt để bảo hành sản phẩm cho khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu. Chính các kỹ sư của chúng tôi sẽ là người khảo sát, xem xét vấn đề cũng như đề xuất phương án xử lý cho đến khi khách hàng có được sự hài lòng.

Mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao

Minh Dương Sports chúng tôi cung cấp sản phẩm có mức giá hợp lý nhất tại từng phân khúc khác nhau. Cỏ nhân tạo sân bóng của chúng tôi tuy có mức giá khá ưu đãi nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã cung cấp và phân phối thi công sản phẩm trên hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *