Ngày nay, nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng nhiều, cỏ nhân tạo không chỉ để phục vụ cho việc trải sân vườn, sân bóng mà nhiều quán cafe, nhà hàng còn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí. Vậy thì địa chỉ nào bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp nhất tại Hà Nội nhé.

Minh Dương Sports – Địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng

Minh Dương Sports là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Hà Nội cho quý khách hàng với nhiều mặt hàng đa dạng chất lượng cao, các sản phẩm của Minh Dương Sports đều được kiểm định kỹ lưỡng trước khi cung cấp đến tay của khách hàng. Do vậy tất cả sản phẩm đều có độ bền cao, đặc biệt chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho quý khách hàng trên cả nước.

Minh Dương Sports - Địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng
Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội chất lượng

Tại sao nên chọn cỏ nhân tạo của Minh Dương Sports?

Minh Dương Sports nhập sản phẩm “tận gốc”

Với các sản phẩm nhập tận gốc không qua bất kỳ một bên trung gian nào nên các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng của chúng tôi, đảm bảo giá bán khi đến tay khách hàng sẽ rẻ và phù hợp hơn rất nhiều.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng

Minh Dương Sports luôn nhanh chóng có mặt để bảo hành sản phẩm cho khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu. Chính các kỹ sư của chúng tôi sẽ là người khảo sát, xem xét vấn đề cũng như đề xuất phương án xử lý cho đến khi khách hàng có được sự hài lòng.

Mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao

Minh Dương Sports chúng tôi cung cấp sản phẩm có mức giá hợp lý nhất tại từng phân khúc khác nhau. Cỏ nhân tạo sân bóng của chúng tôi tuy có mức giá khá ưu đãi nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã cung cấp và phân phối thi công sản phẩm trên hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Vua Thảm – công ty bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Vua Thảm đã là một thương hiệu lớn tại Hà Nội chuyên các mặt hàng “Thảm”. Thảm tại Vua Thảm có nhiều loại từ thảm trang trí, thảm trải sàn cho đến thảm cỏ nhân tạo.

 

Thảm cỏ nhân tạo tại Vua Thảm có rất nhiều loại: Cỏ 3cm, cỏ 2cm, cỏ 1cm. Cỏ Tai thỏ, cỏ Cải Xoong và tất cả đều có giá rất rẻ. Với cam kết chất lượng đi đầu trên thị trường. Vua Thảm được xem là một trong những địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội chất lượng và giá rẻ nhất.

Công ty TNHH DVN Việt Nam

Công ty TNHH DVN Việt Nam tiền thân là Công ty cổ phần Cơ điện Việt Nam. Hiện đang là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo tại Hà Nội. Với mục tiêu mang lại giải pháp hoàn thiện cho khách hàng, DVN Việt Nam không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất.

Đến nay, DVN Việt Nam đã có đến 4 chi nhánh trong nước và 1 chi nhánh tại Lào. Thành công của DVN chính là ở chất lượng của sản phẩm mà DVN mang lại cho khách hàng. DVN luôn cam kết cung cấp sản phẩm cho khách hàng mọi lúc mọi nơi với thời gian sớm nhất.

Công ty CP Green Sports – địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội uy tín

Công ty CP Green Sports là một trong những đơn vị lớn chuyên bán và thi công cỏ nhân tạo tại Hà Nội. Với nhu cầu gần đây của khách hàng ngày càng cao và đòi hỏi ngày càng lớn. Green Sports tự hào là đơn vị được nhiều người lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhất tại Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ nên mua thảm cỏ nhân tạo tại Hà Nội, chúc quý khách có thể lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo uy tín phù hợp với sở thích và giá thành ưu đãi nhất! Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *