Cỏ nhân tạo Thái Bình do Minh Dương cung cấp và thi công bao gồm : cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi, cỏ nhân tạo trang trí,cỏ nhân tạo sân golt, thi công sân thể thao, Sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông,…

Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo Thái Bình

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo, Minh Dương tự hào có đội ngũ công nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn và kinh doanh. Với các sân thể thao luôn là thế mạnh thực chất đối với chúng tôi, nơi đâu cần chúng tôi có, nơi đâu khó đã có chúng tôi lo.

Minh Dương đã và đang phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công sân thể thao trong đó có hoạt động tư vấn và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Mới đây công ty đã mở rộng và ký hợp đồng thi công đối với nhiều chủ đầu tư trong nước và phát triển trên khu vực tỉnh Thái Bình.

Cỏ nhân tạo Minh Dương bền, đẹp giá rẻ
Cỏ nhân tạo Minh Dương bền, đẹp giá rẻ

Mua cỏ nhân tạo Thái Bình ở những địa chỉ nào?

Cỏ nhân tạo Thái Bình hiện đã được phân phối tại các tại nhiều khu vực của thành Phố Thái Bình, và các huyện của tỉnh Thái Bình như: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư, Quỳnh Phụ. Những nơi cỏ Minh Dương cung cấp đều là những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhưng giá thành rất phù hợp.

Một sân bóng tại Thái Bình do Minh Dương thi công
Một sân bóng tại Thái Bình do Minh Dương thi công

Công ty Minh Dương sẵn sàng đáp ứng và phục vụ khách hàng tại Tỉnh Thái Bình.

Hãy liên hệ chúng tôi để đội ngũ đầy kinh nghiệm ở Minh Dương sẽ tư vấn và thi công cho bạn sân cỏ đẹp nhất.

Liên hệ Hotline: 0979363310 – 0904.769.675

Email: minhduongsport2021@gmail.com

>>>>> Xem thêm tại : Cung cấp và thi công cỏ nhân tạo làm sân bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *