Mua cỏ nhân tạo là lúc mà rất nhiều người đặt ra những vấn đề thắc mắc. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp một số những thắc mắc khá đáng quan tâm. Bạn có thể tham khảo những câu hỏi thường gặp khi mua cỏ nhân tạo sân vườn dưới đây:

Nên chọn cỏ nhân tạo nào cho sân vườn?

Cỏ nhân tạo cho sân vườn thì đương nhiên nên chọn loại dành riêng cho sân vườn. Cỏ nhân tạo sân vườn được thiết kế và sản xuất với các đặc điểm riêng biệt. Nên bạn cần phải đảm bảo tìm hiểu cho kỹ để tránh chọn sai nhé. Về cơ bản thì đa số các loại cỏ nhân tạo sân vườn đều giống nhau. Nên khi chọn thì chỉ cần xem bạn dùng cỏ nhân tạo sân vườn cho mục đích gì và chọn thôi.

Nên chọn cỏ nhân tạo sân vườn cao thế nào?

Cỏ nhân tạo cho sân vườn có nhiều chiều cao khác nhau và bạn nên tìm hiểu cho kỹ. Cỏ nhân tạo sân vườn thường được cung cấp một số mẫu chính bao gồm cỏ cao 10mm, 20mm hay 30mm. Cỏ càng cao, càng dày thì công chăm sóc càng nhiều. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc hãy lựa chọn loại cỏ ngắn để tiện bảo dưỡng. Hơn nữa, cỏ sợi cao nếu sử dụng không đúng cách, hay lâu ngày không bảo dưỡng. Sợi cỏ sẽ bị đổ rạp xuống rất mất thẩm mỹ, nên hãy vô cùng cân nhắc khi sử dụng.

Nên chọn cỏ nhân tạo sân vườn cao thế nào?
Nên chọn cỏ nhân tạo sân vườn cao thế nào?

Nên chọn màu sắc cỏ nhân tạo nào cho sân vườn?

Nếu như bạn đang muốn chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn, nên chú ý đến việc chọn màu sắc của cỏ nhân tạo. Nếu như muốn đảm bảo màu sắc cho cỏ nhân tạo phù hợp với không gian.

Hiện tại trên thị trường phổ biến nhất là cỏ nhân tạo màu xanh lá, xanh như cỏ thật. Và cỏ xanh lá cũng có những tone xanh sậm tươi tùy vào cách pha màu của mỗi nhà máy sx.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của KH. Các nhà máy cũng cho ra đời một số màu cỏ như: xanh dương, đỏ, cam, vàng, tím…

Nên chọn ở mức giá cỏ nhân tạo nào?

Giá thành chắc chắn là câu hỏi người mua hàng nào cũng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Tìm hiểu kỹ thị trường giúp bạn có những khoản chi tiêu thông thái hơn. Thị trường cỏ nhân tạo sân vườn dao động trong mức giá từ 90.000 – 300.000/m2. Với chất lượng từ tầm trung bình đến cao cấp. Giá sẽ phụ thuộc vào chất liệu và tuổi thọ của thảm cỏ. Tùy vào túi tiền cũng như mục đích sử dụng của mình mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại thảm cỏ phù hợp.

Trên đây là vài thắc mắc về cỏ nhân tạo bạn nên quan tâm đến. Nếu như bạn muốn chọn mua loại cỏ nhân tạo cho sân vườn phù hợp, liên hệ ngay với cỏ nhân tạo Minh Dương Sports nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *