Cỏ nhân tạo có giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Cỏ nhân tạo đã không còn xa lạ đối với chúng ta, thảm cỏ nhân tạo vừa bền, vừa đẹp lại không mất công chăm sóc. Được ứng dụng rộng trong đời sống để phục vụ chơi giải trí thậm chí là cả thi đấu. Vậy nên, việc tìm mua các sản phẩm cỏ nhân tạo từ màu sắc cho đến giá cả trở thành để tài quan tâm của nhiều người.

Cỏ nhân tạo có giá bao nhiêu?

Tuy là cỏ nhân tạo nhưng chúng có mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng loại mục địch sử dụng. Như : cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, cỏ nhân tạo trang trí sân vườn. Cỏ nhân tạo trang trí cho quán cà phê hay biển hiệu và cả những loại cỏ chuyên dụng nữa.

Thông thường, mỗi loại cỏ nhân tạo được quy định mức giá dựa trên: chất lượng, số lượng, màu sắc và cả tiếng tăm của nhà cung cấp.

Một số chi tiết sau đây cho bạn tham khảo :

  • Mức giá của tường cây giả cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay khoảng từ 170.000 cho đến hơn 500.000/ m2. (tùy thuộc vào loại cỏ nhân tạo như thế nào)
  • Cỏ nhân tạo dùng cho sân golf với mức giá dao động trung bình khoảng hơn 250.000 cho đến 350.00/m2. Và dĩ nhiên sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí có mức giá rẻ hơn ở khoảng trên dưới 100.000-250.000/m2.

Mức giá cỏ nhân tạo cũng phụ thuộc vào đó là loại cỏ được nhập khẩu từ đâu như : Trung Quốc hay các nước Châu Âu?

Cách lựa chọn địa chỉ bán cỏ nhân tạo chất lượng

Để tìm ra một nhà cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng trên thi trường, bạn cần phải nắm rõ các nguyên tắc lựa chọn cỏ nhân tạo sau đây:

  • Phải tìm hiểu rõ nhà cung cấp cỏ nhân tạo: tham khảo nhiều nguồn thông tin từ người thân, bạn bè. Những người đã mua đã sử dụng cỏ nhân tạo
  • Kiểm tra lí lịch hợp tác của cỏ nhân tạo để nắm rõ tình hình kinh doanh của cỏ nhân tạo
  • Tham khảo và nắm bắt được mục đích sử dụng cỏ nhân tạo của mình cũng như biết được loại cỏ nhân tạo nào phù hợp
  • Sau khi đầu tư cỏ nhân tạo, cần phải được hướng dẫn các bước bảo dưỡng để có thể duy trì một sân cỏ nhân tạo như ý.

Liên hệ mua cỏ nhân tạo chính hãng tại Minh Dương Sports qua hotline 09793633100904.769.675 hoặc đến tham khảo trực tiếp tại địa chỉ Số 44 ngách 460/44 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Q. Thanh Xuân – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *