Như chúng ta đều đã biết thì loại sân cỏ nhân tạo có sự khác biệt nhiều so với cỏ thật, hiện nay cỏ nhân tạo được sử dụng khá nhiều trong thể thao và sân vườn gia đình. Vậy cỏ nhân tạo là gì? Lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo trong đời sống? Hãy để Minh Dương Sports trả lời các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

Cỏ Nhân Tạo là gì?

Cỏ nhân tạo còn được gọi là cỏ giả, cỏ nhựa, được làm từ sợi cỏ tổng hợp, có thiết kế mô phỏng giống với cỏ tự nhiên và đang trở nên phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở tại những nơi có khí hậu khô và thiếu nước.

Cỏ nhân tạo được làm bằng polyetylen, nylon hoặc polypropylen màu sắc được làm y hệt với các loại cỏ tự nhiên tuy không mềm mượt bằng nhưng sẽ có độ đàn hồi nhất định. Việc chọn loại cỏ nhân tạo nào phù hợp nhất còn phụ thuộc vào một số yếu tố tác động, môi trường mà sản phẩm sẽ được sử dụng, và chi phí sao cho phù hợp nhất.

Cỏ nhân tạo thường được sử dụng trong các sân bóng, sân golf, sân thể thao, bãi cỏ của chủ nhà và các mục đích thương mại như trong các cửa hàng, shop thời trang,… với mục đích để trang trí.

Cỏ nhân tạo là gì?
Cỏ nhân tạo là gì?

Lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo

Trong nhiều khía cạnh, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng được đánh giá tốt hơn cỏ tự nhiên. Sự thay thế bằng cỏ tổng hợp này cuối cùng sẽ cải thiện bãi cỏ tự nhiên của bạn thành một cảnh tượng tuyệt vời. Những lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo mang lại sẽ thay đổi cho mọi người cách nhìn nhận về gu thẩm mỹ của chính mình.

Không cần phải thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa

Bạn sẽ không cần phải cắt tỉa cỏ thường xuyên giống như cỏ tự nhiên nữa, các loại máy cắt cỏ sẽ trở nên không cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể tự do làm những công việc khác của chính mình thay vì xoay sở hàng ngày với bãi cỏ. Đối với những người bận rộn thì cỏ nhân tạo đúng là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Không cần tưới nước

Đối với cỏ nhân tạo thì việc cung cấp nước thường xuyên để giữ cho cỏ tươi tốt là việc hoàn toàn không cần thiết, bạn chỉ thỉnh thoảng rửa sạch bụi tích tụ trên bề mặt cỏ bằng nước thôi. Việc không cần chăm sóc tưới thường xuyên cũng góp phần không nhỏ để tiết kiệm chi phí và công sức khi phải dùng nước sạch để tưới một bãi cỏ rộng lớn đó.

Không hề có bùn đất và bụi bẩn

Do cỏ nhân tạo không cần phải trồng trọt ở trên nền đất, không phải xới dất nên hoàn toàn không có bùn, gây phiền toái, khi sở hữu cỏ nhân tạo bạn sẽ không bao giờ thấy những vệt màu nâu do bùn đất ở trên cỏ của mình nữa. Cũng như không cần lo lắng và phải dọn dẹp bùn đất trên nền gạch ngoài sân hay ở trên sàn nhà của mình.

Lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo
Lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo

Không cần có thuốc trừ sâu hoặc phân bón

Chắc chắn rằng cỏ nhân tạo sẽ không bao giờ phải trừ sâu hay tưới phân bón cho nhanh lớn cả. Bạn sẽ tránh được rất nhiều các mỗi bận tâm khác nhau giống như khi sử dụng cỏ tự nhiên.

Không hề xuất hiện cỏ dại

Cỏ dại hiện nay là một vấn đề quá xa vời khi bạn đang sở hữu cỏ nhân tạo, bởi vậy mà bãi cỏ sẽ luôn xanh tươi, mềm mại và không xuất hiện nhiều loại cỏ dại khiến bạn phải đau đầu nữa.

Khu vực lý tưởng dành cho thú cưng của bạn

Thú cưng chắc chắn sẽ thích bề mặt của sợi cỏ nhân tạo hơn rất nhiều đó, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bề mặt cỏ rất bền chịu được sự hao mòn do vật nuôi gây ra.

Vô cùng an toàn cho trẻ em

Vì cỏ nhân tạo hầu như không sử dụng bất kỳ loại thuốc sâu nào cho nên việc cho trẻ con chơi trên nền cỏ là vô cùng an toàn, trẻ có thể vô tư nô đùa mà không lo lắng bất kỳ tác hại xấu nào đến trẻ.

Sử dụng lâu dài trong nhiều năm

Sau khi cỏ nhân tạo đã được thi công và lắp đặt tại nhà của bạn thì chắc chắn sẽ giữ được nguyên vẹn trong nhiều năm. Các sợi cỏ rất ổn định với môi trường và tia UV nên không bị giảm màu sắc của thảm cỏ ngay cả khi ở dưới trời nắng khắc nghiệt. Nó được sản xuất ra để chịu đựng được sự hao mòn vật lý cũng như nhiều tác động ngoại lực khác.

Cỏ nhân tạo đẹp hơn cỏ tự nhiên không?
Cỏ nhân tạo đẹp hơn cỏ tự nhiên không?

Trông tuyệt vời trong tất cả các mùa

Có một vấn đề mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi sử dụng mẫu cỏ nhân tạo này, đó chính là ở bất kỳ mùa nào trong năm thì cỏ vẫn luôn khỏe mạnh, tươi tốt, và mang đến màu sắc tuyệt vời cho khu vườn của bạn.

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo – Minh Dương Sports

Minh Dương Sports đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi. thảm cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân tennis, cỏ nhân tạo sân golf…Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Minh Dương Sports.

Địa chỉ: Số 44 ngách 460/44 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Q. Thanh Xuân – HN

Điện thoại: 09793633100904.769.675

Email: minhduongsport2021@gmail.com

Website: thegioiconhantao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *