Mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý đã qua sử dụng chất lượng cao giá tốt, thanh lý các sản phẩm cỏ nhân tạo cũ giá rẻ, bền đẹp chỉ có ở Minh Dương Sports. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo cũ mới với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được nhận hỗ trợ trực tiếp và báo giá sản phẩm.

Cỏ nhân tạo thanh lý là gì?

Là loại thảm cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng, được dỡ, bóc ra từ sân bóng đá mini, sân vườn hay sân Golf. Cỏ này có thể được mua đi bán lại từ các sân bóng đá mini cũ được thanh lý, sau đó vệ sinh sạch sẽ, rũ bỏ sạch cát bụi nên màu sắc cỏ cũng tươi hơn.

Sau một thời gian khai thác, sử dụng do một số nhu cầu cá nhân nào đó (VD: hết hạn hợp đồng cho thuê đất, chuyển hướng kinh doanh khác…) mà chủ sân không đầu tư nữa nên sẽ nhượng lại phần cỏ đã qua sử dụng cho những ai cần.

Cỏ nhân tạo thanh lý có thời hạn sử dụng 5-7 năm đối với các loại cỏ cao cấp, 3-5 năm đối với các loại cỏ giá rẻ.

Cỏ nhân tạo cũ còn sử dụng tốt không?

Do được bóc dỡ từ sân bóng đá cỏ nhân tạo là chủ yếu. Nên sợi cỏ cũ có chất lượng khá tốt. Chúng vẫn được sử dụng cho sân bóng đá khoảng 2-3 năm. Tùy chất lượng cỏ thanh lý nhập về. Hoặc 3-5 năm cho sử dụng các mục đích sân vườn.

Cỏ cũ có chất lượng bền hơn rất nhiều so với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ trên thị trường

Ảnh cỏ nhân tạo cũ chất lượng tốt – 90 %

Chiều cao cỏ cũ thanh lý thường từ: 3-4 cm. Trong 1 sân bóng đá thanh lý thường có khoảng 15-20% cỏ cũ chất lượng.

Với các khu vực được sử dụng nhiều như phần cầu môn, giữa sân, cỏ không còn được cao, chúng chỉ còn khoảng 2-3 cm. Loại cỏ này khá trơ đế. Vì vậy chúng thường được trải cho sân vườn nhân tạo.

 

Địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý uy tín

Hãy yên tâm, với cam kết sản phẩm được thanh lý đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo từ chất lượng tới các yếu tố để tiếp tục khai thác, tái sử dụng lại cỏ nhân tạo cũ thanh lý.

Độ mới của sản phẩm: Luôn đảm bảo sản phẩm có độ mới từ 50 – 90% để quý khách an tâm sử dụng

Màu sắc: Các loại cỏ thanh lý giữ màu sắc gốc ban đầu của cỏ nhân tạo khoảng 60% tới 99%.

Thời gian sử dụng: Khoảng 02 – 03 năm đối với dòng cỏ nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao được bán lại.

Độ an toàn: Vì trước khí thanh lý cỏ nhân tạo đã được kiểm định cỏ kỹ lưỡng nhiều lần nên sản phẩm cỏ nhân tạo vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên ưu tú trong ngành cỏ, Minh Dương Sports luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng cơ hội có thể sở hữu những sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng lại đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *