Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí, kiến tạo không gian xanh ngày một tăng cao của mọi người, trên thị trường Hải Phòng xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị phân phối thảm cỏ nhân tạo. Thêm vào đó, mẫu mã, kích thước của các thảm cỏ nhân tạo này lại vô cùng đa dạng dẫn đến việc mua phải hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Thấu hiểu điều đó, Minh Dương SPorts sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua cỏ nhân tạo thanh lý tại Hải Phòng giá ưu đãi nhất.

Cỏ nhân tạo thanh lý tại Hải Phòng

Cỏ nhân tạo thanh lý tại Hải Phòng( cỏ nhân tạo cũ, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng) là những sản phẩm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng được mua bán với giá rẻ hơn giá gốc rất nhiều.

Giá cỏ nhân tạo sẽ thấp hơn so với mức giá thông thường, chắc hẳn các sản phẩm cỏ nhân tạo thanh lý ở Việt Nam hiện nay là cỏ nhân tạo cũ, đã trải qua thời gian dùng. Chính xác hơn nữa, 90% thảm cỏ thanh lý thường được bóc tách từ những sân mini đã hết thời hạn thuê đất hoặc phải dỡ bỏ.

Cỏ nhân tạo thanh lý tại Hải Phòng

Có những loại thảm cỏ nhựa nhân tạo cũ nào?

Tùy thuộc thời điểm trong năm mà các loại thảm cỏ nhựa nhân tạo cũ sẽ khác nhau về chủng loại và số lượng.

– Cỏ sân bóng đá thanh lý.

– Thảm cỏ sân vườn cũ.

– Cỏ golf cũ.

– thảm nhựa cỏ nhân tạo đã qua sử dụng.

– thảm nhựa cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

– Thanh lý thảm nhựa cỏ nhân tạo đã qua sử dụng tồn kho, cỏ nhân tạo giá rẻ

Cỏ nhân tạo cũ còn sử dụng tốt không?

Do được bóc dỡ từ sân bóng đá cỏ nhân tạo là chủ yếu. Nên sợi cỏ cũ có chất lượng khá tốt. Chúng vẫn được sử dụng cho sân bóng đá khoảng 2-3 năm. Tùy chất lượng cỏ thanh lý nhập về. Hoặc 3-5 năm cho sử dụng các mục đích sân vườn.

Cỏ cũ có chất lượng bền hơn rất nhiều so với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ trên thị trường

Chiều cao cỏ cũ thanh lý thường từ: 3-4 cm. Trong 1 sân bóng đá thanh lý thường có khoảng 15-20% cỏ cũ chất lượng.

Với các khu vực được sử dụng nhiều như phần cầu môn, giữa sân, cỏ không còn được cao, chúng chỉ còn khoảng 2-3 cm. Loại cỏ này khá trơ đế. Vì vậy chúng thường được trải cho sân vườn nhân tạo.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo thanh lý chất lượng cao

Minh Dương Sports chính là công ty sản xuất và phân phối chính thức sản phẩm cỏ nhân tạo ở Việt Nam. Với mục tiêu phủ xanh thế giới, công ty Minh Dương Sports đã và vẫn luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu mang, nhằm mang đến không không gian xanh thoáng đãng, thư giãn cho mọi người.

Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Minh Dương Sports là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và thi công cỏ nhân tạo tại Hải Phòng. Luôn luôn nhập khẩu và phân phối các mẫu cỏ nhân tạo mới nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất với nhiều phân khúc khác nhau. Từ cỏ nhân tạo giá rẻ cho đến cỏ nhân tạo cao cấp, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích phù hợp với túi tiền của mình.

Bên cạnh đó, nhờ nhập khẩu tại xưởng với số lượng lớn, không qua trung gian nên giá cỏ nhân tạo tại Minh Dương Sports  khá rẻ so với thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *