Minh Dương Sports là địa chỉ bán cỏ nhân tạo Lạng Sơn chất lượng cao bao gồm: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo cho sân golf mini, cỏ nhân tạo trang trí cửa hàng,…

ĐỊA CHỈ BÁN CỎ NHÂN TẠO LẠNG SƠN UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

CAM KẾT CỎ NHÂN TẠO NHẬP KHẨU 100% – THI CÔNG NHANH – BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại cỏ nhân tạo tại tỉnh Lạng Sơn với giá cả hợp lý. Sản phẩm cỏ nhân tạo đều được nhập khẩu chính hãng đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế . Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng lâu dài và bền lâu.

Cỏ nhân tạo sân bóng Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn, cỏ nhân tạo sân bóng là loại cỏ chuyên dùng cho các sân bóng đá, bóng bàn, quần vợt mini,… Điểm khác biệt của cỏ nhân tạo sân bóng so với những loại khác là chúng siêu dày, khó bị bong tróc,đảm bảo được chất lượng, độ an toàn khi người chơi vận động mạnh trên mặt cỏ. Hơn nữa, cỏ nhân tạo sân bóng còn được kẻ vạch khung sân bóng sẵn trông rất đẹp.

Những mẫu cỏ nhân tạo thường được sử dụng cho sân bóng là:

Cỏ nhân tạo sân bóng có mặt cắt hình thoi.

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng có mặt cắt hình chữ S

Cỏ nhân tạo sân bóng dạng sợi gân

Cỏ nhân tạo sân bóng sợi chữ U

Tất cả đều rất đẹp và phù hợp với đặc tính cần chịu lực tốt của cỏ sân bóng.

Cỏ nhân tạo sân vườn Lạng Sơn

Cỏ nhân tạo sân vườn Lạng Sơn là sản phẩm chuyên dùng để trang trí sân vườn hiện nay. Loại cỏ này có thể giúp khu vườn xanh hóa, xinh đẹp, kết hợp với cây cỏ trong vườn một cách tự nhiên nhất. Giúp khu vườn trông mát mẻ, dễ chịu hơn nhiều vào những ngày thời tiết nóng bức như hiện nay và cỏ nhân tạo cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho khu vườn.

Ngoài nét đẹp, cỏ nhân tạo sân vườn còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật giúp loại cỏ này đứng vững trong danh sách những sản phẩm trang trí sân vườn hàng đầu hiện nay như:

Sợi cỏ cao cấp và không rơi rụng trầy xước, đứt gãy khi di chuyển trên mặt cỏ.

Chiều dài sợi cỏ từ 15mm, 20mm, 30mm, 40mm giúp đảm bảo sợi cỏ giống thật nhất có thể.

Cỏ nhân tạo sân vườn có thể thoát nước được dễ dàng.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe trẻ em, người già và động vật.

Hơn nữa, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, bạn không cần phải lo lắng chúng sẽ bị chết, bị úng, héo do thời tiết nắng mưa thất thường của Việt Nam.

Tiêu chí làm việc của Cỏ nhân tạo Minh Dương Sports

Công ty chúng tôi luôn kinh doanh với tinh thần nhiệt tình, thân thiện và có trách nhiệm thông qua sản phẩm uy tín đảm bảo an toàn, đem đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không những thế chúng tôi còn là đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Lạng Sơn chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Cỏ nhân tạo cung cấp là loại cỏ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với tiêu chuẩn quốc tế có đầy đủ giấy tờ và chính sách bảo hành dài hạn

Tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn đưa ra những phương án thi công hợp lý với chi phí tối ưu nhất.

Tiến độ cung cấp va thi công co nhân tạo tại Lạng Sơn luôn đảm bảo đúng hạn. Chất lượng thi công đạt yêu cầu.

Giá cả dịch vụ được báo đúng, phù hợp cho từng công trình.

Minh Dương Sports – Địa chỉ bán cỏ nhân tạo Lạng Sơn

Công ty Minh Dương Sports là địa chỉ chuyên kinh doanh và phân phối các loại cỏ nhân tạo cho những đại lý cỏ nhân tạo đồng thời thực hiện việc thi công các sân bóng đá, những sân vườn cỏ nhân tạo, các sân chơi mini hay sân chơi nhà trẻ đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó Minh Dương Sports còn nhận thi công các sân vườn cỏ nhân tạo và các công trình cần đến cỏ nhân tạo như các sân bóng đá, sân bóng rổ, sân golf, sân tennis, các sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi nhà trẻ, sân chơi cho trẻ em, sân chơi ở các trường học, công viên. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, từ khâu tư vấn cho đến khâu khảo sát, bán hàng, thi công.

Vậy nên, Minh Dương Sports đã trở thành một trong những địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín, được nhiều người dân Lạng Sơn tin tưởng và yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *