thảm cỏ nhân tạo

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn mới nhất năm 2019

5 (100%) 16 votes

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn

Sở dĩ bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn giao động trong những khoảng đã cung cấp ở trên là do khi quý khách hàng mua cỏ của Hòa Phát thì tùy thuộc số lượng mua mà Hòa Phát sẽ xem xét mức giá ưu đãi hơn cho quý khách hàng.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn trên thi trường hiện nay vẫn ở mức cao là do các công ty đơn vị cung cấp cỏ hiện nay vẫn phải nhập cỏ từ nước ngoài về chứ chưa tự sản xuất và cung ứng ra thị trường được.

Bảng giá khác (bấm để xem):

goi-ngay

1. Cỏ nhân tạo là gì?

 Cỏ nhân tạo (tên tiếng Anh là: Artificial Grass hoặc Artificial Turf) được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) được kiểm nghiệm chặt chẽ, không chứa chất gây hại cho người tiếp xúc.

Đặc điểm cỏ nhân tạo sân vườn: Tiện lợi, đẹp, bền, không mất công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tenis, trang trí sân vườn, sân chơi công viên …

5 yếu tố khác nhau giữa cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo

1.Về tính thẩm mỹ

Sự đa dạng trong màu sắc thì cỏ thật không thể được như cỏ nhân tạo. Đặc biệt ngày càng nhiều các loại cỏ nhân tạo trên thị trường thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn hơn.

2.Về độ tương thích với thời tiết, địa hình

Cỏ nhân tạo không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác. Có thể dùng ở mọi được ở mọi địa hình.

Cỏ tự nhiên phải có đất mới sống được. Không chịu được thời tiết khắc nhiệt, dễ bị chết .

3.Về kinh tế

Nhiều người cho rằng thảm cỏ tự nhiên rẻ hơn cỏ nhân tạo. Nhưng thực tế thì lại khác, thảm cỏ tự nhiên cần điều kiện chăm sóc, bảo dưỡng thương xuyên không sẽ chết. Còn cỏ nhân tạo thì chỉ cần bảo trì định kỳ vài tháng 1 lần thôi, không phải tưới bón như thảm cỏ tự nhiên.

4.Thời gian thi công.

Để có thảm cỏ tự nhiên chúng ta cần phải làm đất, rồi trồng cỏ xong phải để một thời gian khoảng 1-2 tháng cho cỏ mặc mới hoàn thiện. Còn với cỏ nhân tạo, cũng phải làm nền đất xong rồi trải cỏ luôn rồi có thể sử dụng luôn không phải chờ đợi gì.

5. Không tưới nước : là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.

cỏ nhân tạo giá rẻ tphcm

cỏ nhân tạo sân vườn

>> Xem thêm: Cỏ nhân tạo cũ

2. Đánh giá thị trường cỏ nhân tạo Hòa phát hiện nay tại Việt Nam

  Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo Hòa phát thông thường hiện nay dao động từ 150,000đ/ 1m2 tới 500,000đ/1m2, tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu có mức giá dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 6-12 năm.

Các mức giá này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán. Hotline: 0901 045 316

  Có rất nhiều người luôn băn khoăn không biết làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết cỏ nhân tạo  Hòa Phát chất lượng và một số gợi ý mua cỏ nhân tạo giá rẻ mà Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát muốn gửi đến bạn:

Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn

ava-co-san-vuon-HPSV-04

 Cỏ Sân Vườn – HPSV-04

Giá liên hệ

 Đặc tính kỹ thuật:

 • Ứng dụng: Cỏ sân vườn
 • Chiều cao của cỏ: 20mm
 • Chất liệu: PE + PP
 •  Detex: 14000
ava-co-san-vuon-HPXX-01

 Cỏ Sân Vườn – HPXX-01

Giá liên hệ

  Đặc tính kỹ thuật:

 • Ứng dụng: Cỏ sân vườn
 • Chiều cao của cỏ: 20mm
 • Chất liệu: PE + PP
 • Detex: 14700
  • Màu: xanh non
ava-co-san-vuon-HPXX-04

 Cỏ Sân Vườn – HPXX-04

Giá liên hệ

  Đặc tính kỹ thuật:

 • Ứng dụng: Cỏ sân vườn
 • Chiều cao của cỏ: 20mm
 • Chất liệu: PE + PP
 • Detex: 16700
  • Màu: xanh non
co-nhan-tao

 Cỏ sân vườn – HPSV-03

Giá liên hệ

  Đặc tính kỹ thuật:

 • Ứng dụng: Cỏ sân vườn
 • Chiều cao của cỏ: 20mm
 • Chất liệu: PE + PP
 • Dtex: 13500
ava-co-san-vuon-1

 Cỏ Sân Vườn – HPSV-02

Giá liên hệ

 Đặc tính kỹ thuật:

 • Ứng dụng: Cỏ sân vườn
 • Chiều cao của cỏ: 20mm
 • Chất liệu: PE + PP
 • Dtex: 13000

3. Chất lượng cỏ nhân tạo Hòa Phát luôn tương xứng với giá bán

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau, do đó mức giá các dòng cỏ cũng khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ.

Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát cung cấp đầy đủ các chủng loại mẫu mã, tất cả các dòng cỏ nhân tạo Hòa Phát, đặc biệt là cỏ sân vườn giá rẻ trên thị trường bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ.

thảm cỏ nhân tạo

cỏ nhân tạo sân vườn

4. Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo Hòa Phát

  Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo Hòa Phát chính là các yếu tố chủ yếu để cấu thành nên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

– Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo.
– Chiều cao của cỏ nhân tạo (Ví dụ: chiều cao 48mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm).
– Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)
– Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)
– Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo ( Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)

  Các thông số trên là các yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo Hòa Phát, nhưng yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo Hòa Phát là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế.

giá cỏ nhân tạo sân vườn

cỏ nhân tạo

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín như thế nào?

  Khi lựa chọn công ty hoặc đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ, chủ đầu tư cần chọn lựa kỹ càng. Để tránh trường hợp chọn nhầm đơn vị không uy tín, chủ đầu tư cần tìm hiểu:

– Đơn vị có văn phòng đại diện hoạt động trên các địa bàn cả nước.
– Đơn vị thiết bị máy móc hiện đại và hoạt động phù hợp.
– Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
– Đơn vị có đa dạng chủng loại mẫu mã cỏ nhân tạo.
– Đơn vị có tốc độ cung cấp cỏ nhân tạo nhanh nhất.
– Kiểm tra qua các khách hàng.

cỏ nhân tạo trong nhà

thảm cỏ nhân tạo

6. Địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM

  Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo  Hòa Phát uy tín hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ mua cỏ nhân tạo sân vườn của nhiều khách hàng chuyên kinh doanh sân cỏ nhân tạo Hòa Phát.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng với giá thành phù hợp kết hợp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

 Với các chi nhánh trải dài từ Bắc, Trung, Nam cùng hệ thống kho lưu trữ quy mô hơn 100.000 m2, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trong thời gian sớm nhất.

Đây là một điểm mạnh của Cỏ nhân tạo Hòa Phát để tạo nên sự khác biệt, giúp chúng tôi luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát hiện đang cung cấp gồm có:
– Cỏ nhân tạo sân bóng.
– Cỏ nhân tạo sân vườn.
– Cỏ nhân tạo sân golf.
– Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo.
– Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo.

cỏ sân vườn

thảm cỏ nhân tạo

  Cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ sân vườn giá rẻ đang là xu hướng chọn lựa của nhiều người khi muốn trang trí cho các khu biệt thự, quán cà phê, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, showroom… Cỏ sân vườn của Công ty chúng tôi là các loại cỏ cao cấp được nhập ngoại với thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và đặt niềm tin nơi chúng tôi.

  Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát – Đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901 045 316 để biết thêm thông tin về cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cũng như được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy với khách hàng của Công ty chúng tôi.

 Xêm thêm: thegioiconhantao.vn