Vì sao nên chọn mua cỏ sân golf nhân tạo của Hòa Phát

Vì sao nên chọn mua cỏ sân golf nhân tạo của Hòa Phát

Rate this post

Cỏ sân golf nhân tạo Hòa Phát được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng. Với những chuẩn mực quốc tế, mặt hàng của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sân golf sang trọng, thoáng đãng.

Giá thành rẻ và chất lượng vượt trội, các dịch vụ thiết kế, đo đạc, thi công và bảo trí cỏ nhân tạo do Hòa Phát cung cấp cam kết sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

1/ Lý do bạn chọn cỏ sân golf nhân tạo Hòa Phát

_ Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những công ty hàng đầu đến từ Mỹ, Anh, Đức, Pháp. Tất cả đều được chứng nhận bởi cơ quan thẩm định uy tín quốc tế. Màu sắc đẹp, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Riêng phần nền putting grean được chúng tôi sản xuất trong nước.

Vì sao nên chọn mua cỏ sân golf nhân tạo của Hòa Phát

_ Kinh nghiệm 6 năm trong nghề với hơn 1000 dự án lớn nhỏ khác nhau, cỏ sân golf nhân tạo luôn được quý khách ưa chuộng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp thiết kế sân golf sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mức giá cực hợp lý.

_ Cỏ nhân tạo chuyên dùng cho sân golf của chúng tôi là loại dễ lắp đặt, độ bền cao nên bạn có thể an tâm sử dụng với mức độ thường xuyên, không lo hư hại. An toàn tuyệt đối cho người già và trẻ em.

_ Hòa Phát sẵn sàng bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo theo định kỳ hoặc theo yêu cầu.

2/ Cung cấp cỏ sân golf nhân tạo đạt chuẩn quốc tế

Hòa Phát chuyên cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn, nhiều mẫu phong phú, mô hình thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Cam kết cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạp đạt tiêu chuẩn chất lượng sau:

Vì sao nên chọn mua cỏ sân golf nhân tạo của Hòa Phát

Chiều dài cuộn cỏ: Theo nhu cầu

Chất liệu: PE

Cấu trúc: Đơn sợi

Mũi khâu: 32/10cm

Chiều cao: 14mm

Chiều rộng sợi cỏ: 1mm

Chiều dài sợi cỏ: 170um

3/ Các mô hình cỏ nhân tạo do Hòa Phát cung cấp

+ Mô hình 18 lỗ

+ Mô hình mini

+ Mô hình màn hình

+ Mô hình sân thượng

Hòa Phát vẫn luôn là cái tên được nhiều người trọng dụng và nhắc đến nhiều nhất khi muốn thi công sân bóng hay cỏ sân golf. Chúng tôi có máy móc kỹ thuật cao, lực lượng nhân công đông đảo và kinh nghiệm. Tất cả được hoàn thành dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng. Mọi chi tiết đặt hàng dịch vụ xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây!