thi công sơn sân tennis

Báo giá thi công sơn sân tennis

5 (100%) 1 vote

Sơn sân tennis là những loại sơn nào có thành phần và cấu tạo ra sao. Ứng dụng chính và ứng dụng phụ của dòng sơn này như như thế nào. Để biết được bảng giá thi công sơn sân tennis là một trong những thông tin đáng để tìm hiểu khi lựa chọn dòng sơn phù hợp với các sân tennis.

thi công sơn sân tennis

Đặc điểm dòng sơn sân dành sân tennis

Muốn lựa chọn được dòng sơn với sân tennis thì phải hiểu được thông tin về dòng sơn để lựa chọn cho phù hợp hơn. Sơn phủ dùng cho sân tennis Flexipave coating sản phẩm được sản xuất dựa trên cách loại nhựa cựa dai, bền và những chất vô cùng bền màu để duy trì được tuổi thọ và sức đề kháng của môi trường tốt hơn.

Những đặc tính của sản phẩm như là có lớp phủ chống thấm, chịu được mọi thời tiết, bề mặt có thể thoát hơi và có độ bám tốt, độ bền cao, có ưu điểm khô nhanh. Lớp sơn mền dẻo, dai, bền đặc biệt là chống rêu tốt.

thi công sơn sân tennis

Các bước thi công sơn sân tennis

 Xử lý mặt bằng bê tông  

Vấn đề khi xử lý mặt bằng bê tông như thế nào là hợp lý thì đòi hỏi người xử lý phải có kinh nghiệm mới tạo ra được. Toàn bề mặt bê tông phải được thi công sơn sân tennis  tạo nhám và xử lý toàn bộ bằng máy mài sàn công nghiệp hiện đại để ra một mặt phẳng tốt nhất.

Cần phải loại bỏ những vị trí nền bê tông yếu và cần tạo nhám giúp cho vật liệu ở phía trên bám dính chặt chẽ với sàn bê tông sân tennis. Tiếp theo tiến hành hút bụi toàn mặt sàn bê tông.

Đồng thời tiếp tục xử lý tạo phẳng và loại bỏ những điểm xấu trước khi thi công sơn sân tennis bằng những vật liệu nhũ tương Butadien cùng với các hỗn hợp cát và xi măng

Chống thấm cho mặt sàn sân tennis

Nên dùng chất chống thống CT – 11 đây là chất chống thấm được tổng hợp từ Alkylsilonxan và Acrylonitrile, nó có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng bề mặt cho phép được bốc hơn nước nên nó dễ dàng không cho nước thấm xuống sàn gây hư hại mặt sàn ngay sau khi thi công mặt sàn sân tennis.

Thi công sơn sân tennis

Thi công lớp đệm nhằm tạo êm, chống trơn trượt

Trước khi tiến hành thi công hai lớp chất phủ đệm TN – A tạo êm và chống trơn trượt, giảm chất động cho mặt sàn sân tennis trong quá trình chơi thể thao.

– Chất sơn phủ đệm TN – A  có khả năng uốn dẻo cao, co giãn theo nhiệt độ cực tốt.

– Chất TN – A là hợp chất của hóa học bao gồm có Polymer Elastomer, hóa chất phụ gai đặc chủng khác. Chống thấm tạo thành lớp đệm mềm trước khi phủ lên lớp sơn CT – 08

– Hạt có hình cầu đặc chuẩn nhằm chống lại trơn trượt trng quá trình di chuyển của các vận động viên và tăng khả năng bám chắt -cho sơn CT – 08 nằm ở phía trên.

– Tạo nên mặt phẳng cho sàn sân khi thi công sơn sân tennis tạo nên lớp đệm êm, giảm chấn động trong quá trình vận động viên đang chơi.

Thi công sơn sân tennis

Thi công hai lớp đặc biệt CT – 08 tạo độ bền tính đàn hồi cho mặt sàn.

– Chất CT – 08 là chất có lớp phủ đặc biệt, độ bền cao, có độ bóng nhẹ, tính dẻo dai và có độ đàn hồi tuyệt vời. Nên nó có thể dùng để phủ các mặt bê tông, kim loại, nhựa, gỗ, đường và các vật liệu composite …. dùng để làm để làm sân tennis, bóng chuyền, đường chạy điền kinh ….

– Là chất hỗn hợp tính dẽo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn tốt và chịu được va đập cơ học ngay cả nơi giao thông hay qua lại.

– Là lớp sơn phủ đa năng chuyên dùng trong thi công sơn sân tennis nhằm đáp ứng mọi điều kiện của môi trường và thời tiết khắc nghiệt nhất ở Việt Nam

Lưu ý khi thi công sơn sân tennis với lớp phủ CT – 08

– Nên thi công vào những ngày nắng ráo, nhiệt độ không quá 35 độ C. Phủ 2 lớp CT – 08 theo các bước sau đây:

– Nếu sơn bị đặc thì có thể pha 5% nước sạch cho vừa độ đặc để phù hợp theo nhiệt độ và độ ẩm (chú ý pha đến đầu dùng đến đó)

– Phương pháp thi công: Dùng rulo lăn hoặc có thể dùng chổi cọ quét cho đều lên bề mặt sàn

– Quét lớp thứ nhất để khô từ 12 – 24 phút rồi phủ thêm lớp thứ hai. Chú ý không được để bọt khí nằm dưới lớp sơn đã phủ. sử dụng công trình sau phải một tuần sau nay sau khi thi công sơn sân tennis xong.

Thi công xong 2 lớp sơn kẻ vạch dường line màu trắng chia khu khực sân tennis

thi công sơn sân tennis

Tại sao lựa chọn thi công sơn sân tennis tại HP Group

  • Thi công sơn sân tennis cao cấp nhất đẩy làm cho độ nẩy banh chuẩn nhất.
  • HP Group luôn xây dựng sơn sân tennis với mặt sân cực mịn nhưng vẫn nhám, hoàn toàn không bị trơn trượt hoặc chùi banh.
  • Sân tennis của chúng tôi thi công tuổi thọ rất cao nhất.
  • Màu sơn vẫn luôn mới sau nhiều năm hoạt động.
  • Công ty chúng tôi đã tham gia và ngành tennis hơn được 10 năm.
  • Công ty chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng uy tín nhất Việt Nam.