thi công sân tennis

Thi Công Sân Tennis

Rate this post

Tennis là một môn thể thao được chơi bởi hai người (đánh đơn) và hai đội trong đó mỗi đội gồm có hai người (đánh đôi). Người chơi dùng vợt lưới để đánh quả bóng được làm bằng cao su bọc nỉ rỗng đánh về phía sân của đối phương.

Tennis là một môn thể thao không còn xa lạ với tất cả mọi người trên thế giới. Tennis khi mới du nhập vào Việt Nam một thời gian, nhưng có thể coi là một môn thể theo dành cho quý tộc được coi cũng là khá tốn kém.

Nhưng vài năm trở lại đây tennis đang được đồng hóa dần. Hiện nay phong trào chơi tennis đang phát triển rộng rãi, các nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội đầu tư và xây dựng nhiều sân tennis tập trung vào các khu chung cư, khu vui chơi giải trí … Với việc đầu tư kinh doanh sân tennis đang được các nhà đầu tư xem như là một kênh đầu tư tiềm năng lâu dài.

Xem thêm: Cây gạt nước sân Tennis

Báo giá thi công sân tennic

HP Group đơn vị thi công sân tennis chuyên nghiệp, được áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, trong quá trình thi công sân tennis HP Group sẽ luôn cam kết với khách hàng chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như về giá thành và thái độ làm việc tích cực và đầy chuyên nghiệp.

Tennis là một trong những môn thể theo được nhiều người rất là yêu thích. Chính vì thế, hiện nay các nhà đầu tư tập trung vào lĩnh vực kinh doanh mới này. Nắm bắt được cơ hội, các nhà đầu tư xây sân chơi và nhanh thu được lợi nhuận từ lĩnh vực này.

Nhưng vấn đề ở đây không biết chi phí xây dựng sân tennis nhiêu nhiêu là đủ, là vừa. Nếu các nhà đầu tư quan tâm đến thông tin này thì hãy cùng HP Group xem những chia sẽ hữu ích qua bài viết này nhé

Chi phí thi công sân tennis cũng có mức khác nhau

Với mức giá xây dựng sân Tennis không quá cao và quá thấp, nó sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Nhu cầu thi công một sân Tennis như thế nào thì bạn sẽ chọn một khoản đất nền có diện tích phù hợp diện tích bạn cần làm. Dưới đây là những diện tích gợi ý bạn có thể cho phù hợp.

  • Kích thước là : 33.53m x 16.46m diện tích sử dụng cho gia đình
  • Kích thước là: 34.75m x 17.07m diện tích tiêu chuẩn tối thiểu cho bạn lựa chọn
  • Kích thước là : 36.57m x  18.29m diện tích chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới)
  • Kích thước : 40m x 20m  diện tích lớn hơn tiêu chuẩn ITF.

Với bí mật không ít người biết tới là đó khi thi công sân Tennis lưu ý chọn đất nền theo hướng Bắc – Nam để tránh được ánh sáng chiếu trực tiếp vào các động viên.

Mức chi phi xây dựng sân Tennis phải phụ thuộc vào các yếu tố

Mức chi phí để xây dựng sân Tennis bao gồm những gì. Bạn cần phải biết được tổng thể đê biết được mình cần bao nhiêu tiền để có thể đầu tư được một sân Tennis với diện tích mình đã lựa chọn ở trên. Sau đây là tổng quan về giá cả để thi công sân Tennis mà bạn cần phải biết.

Chi phí thuê đất làm sân Tennis

Để mà có thể sở hữu được mảnh đất với kích thước từ 648 – 810 mét vuông cho một sân tennis  và còn cộng thêm vào đó là ngôi nhà phu trợ như là nhà tắm, thay đồ, phòng dịch vụ… với kích thích từ 30 mét vuông trở lên đó không phải là một điều dễ dàng cho các nhà đầu tư.

Trước khi nghĩ đến việc xây dựng sân tennis hay bất kì sân chơi gì khác thì nhà đầu tư phải chọn được một mảnh đất thật phù hợp. Đây cũng chính là yếu tố thành hay bại cũng nhà đầu tư.

Đây là một gợi ý hay cho các nhà đầu tư khi đi thuê đất thì cần tìm đến các khu đô thị, khu dân cư đông đúc, công ty hay gần các trường học.. để số lượng khách ghé thăm nhiều hơn.

Báo giá thi công sân tennic

Mức chi phí để làm nền

Để có để được mặt bằng bằng phẳng thì phải cần thêm chi phí để làm nền. Nhà đầu tư đã tìm được một vị trí đẹp cho sân thì phải bắt tay thi công phần nền. Thật sự là tùy thuộc vào khu vực đất mà nhà đầu tư thuê được do cao, thấp, gồ gề …

Nhưng mà còn phải phụ thuộc vào các loại cỏ mà nhà đầu tư cần có những lựa chọn khá đi. Chính vì thế chi phí của vật liệu cũng như của nhân công cũng thay đổi theo.

Báo giá thi công sân tennic

Chi phí để cỏ nhân tạo làm sân tennis

Có thể coi là một những trong những hạng mục tiêu hao khá nhiều chi phí trong việc xây dưng sân tennis. Trên thị trường có khá nhiều loại cỏ nhân tạo để làm sân tennis khác nhau có xuất xứ từ Trung Quốc, Mỹ, Đức hay cách quốc gia ở Châu Âu nên giá thành các loại cỏ này cũng khác nhau.

Có thể chọn lựa được các loại cỏ phù hợp theo yêu cầu của các nhà đầu tư thì các nhà kinh doanh phải đến các công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về cỏ. Để được nghe tư vấn nên chọn loại cỏ nào phù hợp với túi tiền của mình. Vì chí phí cỏ nhân tạo sân tennis khá là quan trọng trong việc xây dựng sân tennis.

Báo giá thi công sân tennic

Báo giá thi công sân tennis

HP Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân tennis sẽ mang đến sự hài lòng về giá cả. Và sự nhiệt tình khi phục vụ khách hàng trong quá trình hợp tác cùng nhau. Nên việc báo giá thi công sơn sân tennis HP Group sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp với túi tiền. HP Group sẽ giúp bạn báo giá theo nhu cầu thi công mà bạn đã dự định.