Những kiến thức cơ bản khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Những kiến thức cơ bản khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

5 (100%) 5 votes

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn là một hoạt động thiết yếu mà quý vị cần quan tâm khi chính thức tạo mảng xanh cho khu vực giải trí của mình. Dưới đây sẽ là những lời tư vấn của chúng tôi.

Cỏ nhân tạo ở sân vườn là một sản phẩm đặc biệt, giúp cho sân luôn sạch mà không cần tốn công chăm sóc. Ngay cả cỏ nhân tạo giá rẻ cũng tốt hơn hẳn cỏ tự nhiên chứ chưa nói đến sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng Hòa Phát.

Những kiến thức cơ bản khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Những thảm cỏ sân vườn với mức giá khác nhau. Thông thường, cỏ ở đây có giá từ 200 ngàn đến 300 ngàn. Trong những năm trở lại đây, nhiều người có thu nhập cao nên chọn mua nhà có sân vườn rộng, có biệt thự hay nhà vườn. Trong đó nên dùng cỏ nhân tạo sân vườn là sự lựa chọn hợp lý giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài cho mảnh vườn của mình.

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn không chứa chất gây ung thư

Tại sao Hòa Phát bán cỏ nhân tạo nhưng chúng tôi lại nói là cỏ nhân tạo có chứa chất ung thư? Vì nếu bạn mua phải hàng không đảm bảo, không có thương hiệu, không được bảo hành tốt nhất và không được chăm sóc khách hàng chu đáo, dùng các chất hóa học bị cấm không được xử lý kỹ càng vẫn chứa trong cỏ như: Sunfur, Thủy Ngân, Chì,… Nhà sản Xuất có các loại cỏ này bỏ qua yếu tố về môi trường, do vậy chi phí sẽ còn thấp hơn nhiều so với những đơn vị đầu tư để lọc bỏ chất cấm. Thế nên nếu bạn mua cỏ nhân tạo để trang trí trong nhà, trong văn phòng hay làm cho trường mầm non, hãy cân nhắc thật cẩn thận.

Những kiến thức cơ bản khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Chị Trang (Khách hàng của Hòa Phát) phát biểu rằng: “Đã 2 năm kể từ ngày tôi thuê Hòa Phát thi công cỏ nhân tạo sân vườn cho công ty tôi. Đến nay, mảng xanh ấy vẫn không có dấu hiệu sứt mẻ. Nhân viên tôi nói rằng nhờ có thảm cỏ này mà mỗi ngày đều có cảm hứng làm việc, đầu óc được thư giãn, sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới hơn. Tôi nghĩ tôi đã có quyết định đúng đắn vào cách đây vài năm khi chọn Hòa Pháp làm đối tác của mình!”

Cách tốt nhất là bạn nên chọn loại cỏ đã được chứng minh là không có hại với con người, bằng không bạn sẽ lãnh rất nhiều hậy quả. Khi đến với Hòa Phát, chúng tôi cam kết chỉ bán và cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận là không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.