Những điều cần biết khi chọn loại thảm cỏ nhân tạo trong nhà thật đẹp

Những điều cần biết khi chọn loại thảm cỏ nhân tạo trong nhà thật đẹp

Rate this post

Ngày nay, việc sử dụng cỏ nhân tạo trong nhà ngày càng được sử dụng nhiều. Không chỉ có giá thành tốt mà chất lượng cũng ngày một cải thiện.

1/ Giá bán của cỏ nhân tạo trong nhà thương hiệu Hòa Phát

Cỏ nhân tạo của Hòa Phát luôn có mức giá tốt nhất có thể, tùy theo loại và kích thước. tùy theo chiều cao và độ dày, cũng như nếu quý vị mua theo số lượng thì giá bán cũng sẽ dao động ở mức tương đối. Chúng tôi có nhiều dạng cỏ khác nhau, bao gồm: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ sân bóng, cỏ sân golf, cỏ trang trí, cỏ dán tường,…


Những điều cần biết khi chọn loại thảm cỏ nhân tạo trong nhà thật đẹp

Nhìn chung có rất nhiều loại cỏ cho quý vị lựa chọn. Trước khi quyết định mua, chắc chắn quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chọn loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Làm sao để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

2/ Có thể tự làm cỏ nhân tạo trong nhà được không?

Cỏ nhân tạo trong nhà giống như những thảm trải sàn nên khá dễ lắp đặt, cắt, dán theo ý. Và tốt nhất là quý vị nên tham khảo trên website thegioiconhantao.vn trước khi làm.

Những điều cần biết khi chọn loại thảm cỏ nhân tạo trong nhà thật đẹp

Đối với những công trình nhỏ như sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí,.. quý khách hoàn toàn cỏ thể lắp đặt theo hướng dẫn trên website. Các công trình khác có diện tích lớn như sân bóng đá, sân golf,… bạn cần được chúng tôi tư vấn trước khi thi công vì mức độ khó sẽ tăng lên.

3/ Khách ở tỉnh có thể mua cỏ nhân tạo trong nhà bằng cách nào?

Cỏ nhân tạo Hòa Phát nhận đơn đặt hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi giao tận nơi theo đường xe khách tại địa phương của quý vị (Có chuyến xe đi từ thành phố Hồ Chí Minh).

Chi phí vận chuyển đơn hàng bạn sẽ tự thỏa thuận và thanh toán với nhà xe. Hòa Phát sẽ giúp bạn chuyển hàng từ kho ra tới bến xe. Chúng tôi luôn có khuyến mãi giá trị cho 50 vị khách đầu tiên trong tháng mua sản phẩm cỏ nhân tạo tại Hòa Phát.

4/ Cỏ nhân tạo Hóa Phát có được bảo hành không?

Cỏ nhân tạo của Hòa Phát được bảo hành trong 5 năm, không mục nát hay gãy ngang. Nếu sau một năm sử dụng, cỏ nhân tạo bị mục hay bay màu, chúng tôi sẽ đổi lại hàng hoặc đền tiền mặt 100% cho quý khách.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp các khách hàng của Hòa Phát sở hữu được cỏ nhân tạo trong nhà chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0901 396 268