Mua cỏ nhân tạo ở đâu?

Rate this post

Cỏ nhân tạo hiện được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nhưng làm thế nào để chọn và mua cỏ nhân tạo ở đâu đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng thì vẫn còn là một sự trăn trở đối với khách hàng, bởi sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã của sản phẩm.

Chọn mua cỏ nhân tạo mục đích trang trí

mua-co-nhan-tao-o-dau-1

Mua cỏ nhân tạo mục đích trang trí

Cỏ nhân tạo đa dạng nhất hiện nay gồm nhóm cỏ nhân tạo trang trí, có cỏ trang trí trong nhà, cỏ trang trí sân vườn.
Được sản xuất từ chất liệu nhựa PE và PP làm sợi cỏ có độ bền cao, màu sắc sợi cỏ ổn định với thời gian chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng vì các sợi úa, các vệt cỏ chết xuất hiện trên sân vườn của mình như đối với cỏ tự nhiên.

Chọn mua cỏ nhân tạo dùng cho hoạt động thể thao

mua-co-nhan-tao-o-dau-2

Mua cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng

Nhóm thứ hai là dòng cỏ dành cho các công trình thể thao như sân bóng đá, sân golf, sân tennis…
Cỏ có độ bền và độ đàn hồi cao để đáp ứng lại các hoạt động thể thao liên tục và tránh gây chấn thương cho vận động viên khi té ngã hay va chạm.

Mua cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất?

mua-co-nhan-tao-o-dau-3

Công trình cỏ nhân tạo của Hòa Phát

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng để đạt được tiêu chuẩn và độ bền thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu.

CÔNG TY TNHH THỀ THAO HÒA PHÁT hiện là nhà phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo và là nhà thi công các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam.

Tính đến nay công ty chúng tôi đã thi công hơn 600 công trình thể thao trong nước và ngoài nước, Chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng cũng như là phong cách phục vụ.

Hãy mua cỏ nhân tạo tại công ty Hòa Phát để được trải nghiệp chất lượng cỏ và thái độ phục vụ tốt nhất!

Liên hệ Mr Tín: 0901 396 268

Xin cảm ơn!