Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo

9 lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo không phải ai cũng biết

5 (100%) 13 votes

Xem xét rằng nhiều người chỉ nhìn thấy cỏ nhân tạo tại các địa điểm, nhà trẻ và trường học, thật hợp lý để tin rằng họ hiếm khi được trải nghiệm nó trong các dự án cảnh quan khu dân cư.

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo

1. Cỏ nhân tạo chi phi  bảo trì thấp và thân thiện với vật nuôi, làm cho nó trở thành một sản phẩm đa năng về mặt ứng dụng.

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo

2. Cỏ  nhân tạo không ảnh hưởng đến sức khỏe của công người

3. Cỏ nhân tạo rất linh hoạt đến nỗi một s chủ nhà lắp đặt nó trong phòng ngủ, trên tường và thậm chí trên trần nhà. Tuy nhiên, ứng dụng phổ biến nhất của cỏ nhân tạo là sử dụng vào trang trí cảnh quan sân vườn.

4. Việc sản xuất cỏ nhân tạo đã phát triển rất nhiều theo thời gian mà nó đã tiến hóa để trông thực tế hơn, với các loại sợi cỏ khác nhau giống với các hạt chết.

5. Ưu điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo trong các dự án cảnh quan là có thể uốn cong và định hình theo bất kỳ loại vườn nào, lớn hay nhỏ.

Việc sản xuất cỏ nhân tạo đã phát triển rất nhiều theo thời gian mà nó đã tiến hóa để trông thực tế hơn, với các loại sợi cỏ khác nhau giống với các hạt chết.

6. Thông thường, chủ nhà có thể tìm thấy một vị trí đặc biệt trong khu vườn nơi mặt trời không phải lúc nào cũng đến. Như vậy, bạn sẽ thấy rằng cỏ không mọc ở phần đó của khu vườn.

Mọi người chi tiêu số tiền điên để thử và có được cỏ của họ để phát triển, đặc biệt là trong các khu vực râm.

Kết hợp cỏ nhân tạo với một số đá và đá cuội sẽ làm sống lại một khu vực như thế này và tạo ra một không gian có thể được sử dụng cho mục đích đầy đủ của nó.

7. Với các loại tòa nhà hiện đại hơn, không gian sân vườn thường bị giới hạn hoặc không tồn tại.

Trong những trường hợp như vậy, cỏ nhân tạo có thể được lắp đặt ở những khu vườn nhỏ hơn, cung cấp một miếng vá màu xanh quanh năm mà không cần bảo trì.

8. Trong quá khứ, các mái nhà thường không được coi là những khu vực mà mọi người sẽ sử dụng. Ngày nay, tuy nhiên, các mái nhà có thể được trang trí và trang bị cho phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Cùng với nhau, chủ sở hữu căn hộ và cảnh quan có thể thiết kế và tạo ra những khu vườn xinh đẹp trên tầng mái có thể được sử dụng cho các mục đích giải trí.

9. Những lợi thế của việc cài đặt cỏ nhân tạo là nó giữ màu xanh quanh năm, không cần phải được cắt hoặc tưới nước và có thể được cài đặt hầu như bất cứ nơi nào.

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có thể tiết kiệm tiền cho chủ nhà do yếu tố bảo trì thấp hoặc không có. Bạn không cần phải cắt nó, không cần phân bón, cũng không phải là hệ thống phun nước.

Các tùy chọn khác nhau về mặt nhân tạo là vô tận và một người sẽ chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của riêng họ.

Ai có thể hưởng lợi từ cỏ nhân tạo?

Hôm nay chủ nhà đang sống một cuộc sống nhịp độ nhanh và bận rộn, với ít hoặc không có thời gian để chăm sóc cho một bãi cỏ.

Chủ căn hộ, những người sống trong các khu nhà nhỏ và nhà phố, các gia đình bị dị ứng và chủ nhà có nhà nghỉ đều có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt cỏ nhân tạo.

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo

Chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo

Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo Hòa phát thông thường hiện nay dao động từ 150,000đ/ 1mtới 500,000đ/1m2, tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu có mức giá dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 6-12 năm. Với chi phí này thì khá là phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.
Xem thêm tường cây giả tại đây

Một chút bảo trì

Các chủ nhà nên xem xét thực tế là ngay cả khi không có bảo trì nào vẫn cần phải được chải thường xuyên để đảm bảo tất cả các sợi đều đứng thẳng. Có những ứng dụng đòi hỏi phải có cát silic để ngăn chặn điều này xảy ra, nhưng hầu hết các sản phẩm cảnh quan đều là các sản phẩm không gây ô nhiễm.