Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu

Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu

Rate this post

Nếu quý khách đang thắc mắc không biết làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu. Thì chúng tôi sẽ tổng kết những chi phí làm sân để quý vị có được những kinh nghiệm thiết yếu.

Đây dường như là câu hỏi mà nhiều người muốn biết khi liên hệ đến công ty Hòa Phát. Chúng tôi sẽ phân tích thật rõ ràng, minh bạch trong các dòng dưới đây để bạn nắm rõ hơn trước khi quyết định thi công làm nên dự án của chính mình.

1/ Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu

Chi phí là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm. Trong đó, việc mua cỏ nhân tạo cũng được quan tâm không kém. Tạm thời có thể chia thành 3 loại.

Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu

+ Cao cấp: Có mức giá từ 180 – 230.000VND

Đặc điểm là rất bền, có khả năng chống mài mòn cao, chống tia cực tím, và gần giống với cỏ tự nhiên đến 99%. Nếu bân thuê đất từ 6 đến 10 năm trở lên thì nên cân nhặc khi làm cỏ này. Việc này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ khá ổn.

+ Thông dụng: Có mức giá từ 165 – 180.000VND

Sợi cỏ bền, chống mài mòn và có khả năng chống tia cực tím tốt nhưng khá thưa, không dày dặn như cỏ cao cấp.

+ Giá rẻ: Mức giá trung bình thường dao động từ 120 – 150.000VNĐ

Làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu

Những sản phẩm cỏ giá rẻ thường có độ dày vừa phải, co cụm. Khách dự kiến đầu tư 3 đến 4 năm nên sử dụng. Tốt nhất là sử dụng cho các công trình gần trung tâm, đất thuê ngắn hạn.

Với giá cả của cỏ khác nhau, phương án chọn cỏ cũng khác nhau hoàn toàn nên chi phí mua cỏ sẽ chiếm từ 30 đến 50% chi phí sân bóng chung của cả công trình. Chủ đầu tư cũng nên quan tâm đến vấn đề này vì đây là chi phí lớn nhất của toàn bộ công trình.

2/ Thi công nền hạ

Nền hạ là bước quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của toàn sân bóng. Chi phí ở đây bao gồm chi phí mua nguyên vật liệu như cát, đá,… được sử dụng để nâng cao nền, tạo sự ổn định cho bề mặt sân. Để tiết kiệm khoản này, bạn nên mua ở những khu vực gần nhất.

Qua những chi tiết trên đã phần nào giúp quý khách làm sáng tỏ câu hỏi làm sân bóng cỏ nhân tạo giá bao nhiêu rồi phải không ạ. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ về gấp cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.