Ghế trọng tài sân tennis

Ghế trọng tài sân Tennis

Rate this post

Trong môn thể thao khi thi đấu ghế trọng tài là trong những phụ kiện không thể thiếu được. Dụng cụ cũng rất cần thiết cho trọng tài dùng để quan sát chấm điểm và để điều hành trận đấu.

Ghế trọng tài sân tennis với những thiết kế cao có khung chắn và có mái che bằng sắt rất chắc chắn, sơn tĩnh điện rất bền và có lót cao su ở chân dùng để chống trượt.

HP Group chuyên cung cấp ghế trọng tài dành cho thi đấu sân tennis. Với thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu vững chắc với tư thế ngồi thỏa mái để điều khiển trận đấu dể dàng hơn.

Ghế trọng tài tennisKích thước ghế trọng tài sân tennis

Ghế trọng tài tennis được làm bằng thép

Ghế có bề mặt được làm sơn tĩnh điện và được sử dụng vật liệu công nghệ phun cát trước được nhúng kẽm trước khi sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bền và đẹp theo thời gian hơn.

Mặt ghế của trọng tài được làm nhựa composite và có chỗ gác tay.

Chiều cao của ghế là 1.5m – 1,8m

Chân ghế được bọc cao su giúp cho mặt sân khỏi bị trầy xước

Màu sắc có màu xanh với màu trắng.

Ghế trọng tài sân tennis

Xem thêm: Thi công sơn sân tennis

HP Group cam kết bán hàng vì lợi ích của khách hàng

HP Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dụng cụ về sân tennis uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Chính vì thế HP Group luôn cam kết với khách hàng giao hàng đến tay người tiêu dùng.

Kích thước ghế trọng tài sân tennisMua ghế trọng tài sân tennis tại HP Group

Khi mua hàng tại HP Group các bạn có thể yên tâm và tránh được những rủi ro khi mua hàng online. Với HP Group rất chú trọng khi khách hàng đặt hàng online chúng tôi rất nhiều tình và quan tâm nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi trước khi chuyển hàng HP Group sẽ alo cho Quý Khách để xác nhận thông tin về sản phẩm trước, để đảm bảo về màu sắc cũng như kích thước của sản phẩm.

Chúng tôi gửi hàng qua cho Quý Khách theo xe khách hoặc theo đường bưu điện.

Báo giá ghế trọng tài sân tennis

Báo giá ghế trọng tài sân tennis

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán ghế trọng tài sân tennis trên toàn quốc. Nên lựa chọn được đại lý mua sản phẩm chính hãng và uy tín rất khó khăn. HP Group là một trong những đơn vị uy tín về báo giá ghế trọng tài sân tennis cho  Quý khách với giá tốt tạo nên cho khách hàng yên tâm hơn. Mọi thông tin xin liên hệ hotline  để được tư vấn tốt nhất. Hoặc xem thêm về lưới sân tennis tại đây.