Cỏ nhân tạo cũ

Địa chỉ cung cấp sân cỏ nhân tạo cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Rate this post

Sân cỏ nhân tạo cũ hay còn được gọi là sân cỏ nhân tạo thanh lý là sản phẩm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, được bóc, tách, dỡ từ sân bóng đá mini. Do thời hạn sử dụng của sân cỏ còn lâu nên việc sử dụng lại sân cỏ nhân tạo giá cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh, đặc biệt là trong trường hợp không nhất thiết phải chi tiền cho một sân cỏ nhân tạo mới toanh từ A đến Z. Sân cỏ nhân tạo cũ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh của bạn mà chi phí lại thấp hơn, vậy việc gì bạn phải bỏ ra quá nhiều tiền trong khi lợi nhuận thu vào lại tương tự.

Cỏ nhân tạo cũ

1. Sân cỏ nhân tạo cũ được dùng để làm gì?

Vì là sản phẩm thanh lý nên sân cỏ nhân tạo cũ có mức giá rất tốt, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

– Dùng làm sân bóng đá mini

– Dùng làm sân golf

– Dùng làm vườn trường cho các bé vui chơi

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cỏ nhân tạo cũ, quý khách có thể sử dụng vào các công trình lắp đặt cỏ nhân tạo ở bất kì vị trí nào như: sân bóng, vường trường, cửa hiệu, studio, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí…

Xem thêm: Cỏ nhân tạo ốp tường

2. Thời gian sử dụng của sân cỏ nhân tạo cũ là bao lâu?

– Đối với cỏ nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao: Từ 5 đến 7 năm

– Đối với cỏ phổ thông: Từ 3 đến 7 năm

– Đối với sân cỏ nhựa giá rẻ: Từ 1 đến 3 năm

Cỏ nhân tạo cũ

3. Nguồn gốc sân cỏ nhân tạo cũ

Đa số các sản phẩm cỏ nhân tạo cũ được thanh lý từ các sân bóng đá mini. Nguyên nhân là do chủ đầu tư sau một thời gian đưa vào kinh doanh, muốn thay mới để nâng cấp mặt sân hoặc cũng có thể chủ đầu tư đã thu hồi đủ vốn nên muốn thay đổi hình thức kinh doanh. Bên cạnh đó cũng có một số lý do như bị thu hồi mặt bằng trước thời hạn, chủ đầu tư buộc phải thanh lý sân cỏ. Trước khi tháo, dỡ, bóc, tách cỏ hoặc sang nhượng sân cỏ, cỏ đã được kiểm tra kỹ lưỡng về khâu chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm cỏ nhân tạo cũ đôi khi còn là hàng tồn kho được các đại lý thanh lý với mức giá tốt, có lợi cho người mua. Trong trường hợp này, cỏ được thanh lý hoàn toàn là sản phẩm cỏ nhân tạo mới 100%.

Cỏ nhân tạo cũ

4. Chất lượng của sân cỏ nhân tạo cũ như thế nào?

Trước khi tiến hành mua, bán sân cỏ cũ, mặt cỏ đã được kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố về chất lượng nhằm tái sử dụng, khai thác. Trong đó, cỏ thanh lý phải đáp ứng được các yếu tố sau:

– Độ mới: Từ 30% đến 85% (những thảm cỏ mới 85% đa phần là những thảm cỏ trên sân bóng ít được khai thác)

– Màu sắc: Vẫn giữ được màu sắc gốc của cỏ nhân tạo khoảng 35% đến 75%

– Thời gian sử dụng: 1 đến 3 năm

– An toàn: Sản phẩm cỏ vẫn đạt chất lượng

Cỏ nhân tạo cũ

5. Những đối tượng khách hàng nào thường dùng cỏ nhân tạo cũ

– Vốn đầu tư nhỏ:

Với những khách hàng có vốn đầu tư nhỏ, việc sử dụng sân cỏ nhân tạo cũ là một gợi ý không thể bỏ qua. Vì tuy là cỏ nhân tạo thanh lý nhưng khả năng khai thác sân cỏ vẫn còn rất tốt, tùy loại sân cỏ mà có thời gian khai thác từ 1 đến 3 năm.

– Thời gian thuê mặt bằng ngắn:

Với những hợp đồng thuê mặt bằng không dài, sân cỏ nhân tạo cũ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Một sân cỏ nhân tạo cũ với thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm hoàn toàn có thể đêm về lợi nhuận cho quý khách.

– Đối với các sân bóng, sân chơi phi lợi nhuận:

Với các sân bóng được đầu tư cho các vùng nông thôn, sân bóng đá cho nhân viên công ty… với việc sử dụng sân cỏ nhân tạo cũ , cỏ thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo có được một sân bóng, sân chơi chất lượng.

Cỏ nhân tạo cũ

6. Mua sân cỏ nhân tạo cũ ở đâu?

Chúng tôi chuyên mua, bán sân cỏ nhân tạo cũ giá rẻ, uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu mua/ bán sân cỏ nhân tạo cũ có thể liên hệ với Công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo cũ:

– Sân cỏ nhân tạo cũ

– Cỏ sân vườn cũ

– Cỏ golf cũ

– Cỏ nhựa đã qua sử dụng

– Thảm cỏ nhân tạo cũ

– Thanh lý cỏ nhân tạo tồn kho, cỏ nhân tạo giá rẻ

7. Tại sao lại chọn mua sân cỏ nhân tạo của chúng tôi

Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn về cỏ nhân tạo, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thẩm định chính xác cỏ nhân tạo và đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm cỏ nhân tạo cũ có chất lượng phù hợp với giá thành. Điều quan trọng là chúng tôi đảm bảo chất lượng của cỏ, đáp ứng mục đích kinh doanh của Quý khách.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

– Mua bán, thanh lý sân cỏ nhân tạo cũ

– Tư vấn, thiết kế sân cỏ nhân tạo cũ

– Cung cấp các loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhân tạo cũ dùng để trang trí

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tất cả các vấn đề về cỏ nhân tạo cũ sẽ được chúng tôi giải quyết.

Địa chỉ: 147/5 Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, HCM

Hotline – 0901 396 268