Nơi cung cấp cỏ nhân tạo tại Việt Nam

Rate this post

Chọn nơi cung cấp cỏ nhân tạo uy tín là một trong những công việc đầu tiên nếu bạn muốn mua được cỏ nhân tạo với giá rẻ và chất lượng tốt. Trên trị trường Việt Nam hiện nay tràng ngập những nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau, rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng với rất nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Một trong những nhà cung cấp cỏ nhân tạo lâu năm và uy tín tại Việt Nam công ty TNHH Thể Thao Hòa Phát, với mong muốn đưa co khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đại lý cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass tại Việt Nam

Như bạn đã biết, CCGrass là nhà sản xuất cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới, CCGrass được biết đến với khả năng cung cấp hệ thống cỏ nhân tạo tốt nhất cho các ứng dụng trong thể thao cũng như sân vườn. Sau 10 năm tập trung vào phát triển, sản phẩm của CCGrass đã phục vụ đa dạng khách hàng từ mọi miền trên thế giới vả thỏa mãn nhiều loại yêu cầu bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ và không thể đếm được khách hàng cá nhân ở trên thế giới. Sản phẩm CCGrass đã được triển khải ở trên 70 nước với diện tích hợp 40,000,000 m2.

Đại lý cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass

Đại lý cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass

Vừa rồi công ty Hòa Phát chúng tôi đã đăng ký và được chính thức làm đại lý cung cấp CCGrass tại Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo với mức giá rẻ và chất lượng cao.

Hòa Phát cung cấp nhiều mẫu cỏ đa dạng

Nhiều năm liền cung cấp cỏ nhân tạo chúng tôi đã lắng nghe khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chọn ra được những mẫu cỏ tốt nhất phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như mức giá phù hợp với người dùng Việt Nam.

Hòa Phát cung cấp nhiều mẫu cỏ đa dạng

Hòa Phát cung cấp nhiều mẫu cỏ đa dạng

Chúng tôi hiện đang có sẵn rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu cỏ ưng ý nhất khi đến với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thi công đối với những công trình sân vườn và sân thể thao.

Là một trong những công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng với mức giá phù hợp với ngân sách của bất kỳ ai. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo nhanh chóng với các mặt hàng có sẵn, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng giờ, không có sự chậm trễ!

info@thegioiconhantao.vn