Cột lưới sân Tennis

Cột lưới sân Tennis

5 (100%) 2 votes

Cột lưới sân Tennis là một trong những dụng cụ rất là quan trọng trong luyện tập và thi đấu môn tennis. Ở Việt Nam trụ tennis được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Cách lắp cột lưới sân tennis

Việc đầ tiên cần xác định đâu là vị trí chôn cột lưới theo bản vẽ được thiết kế sẵn từ trước, được đánh dấu đường cắt trên nền bông tông nhựa asphalt sân tennis. Và nên sử dụng máy cắt đường bê tông gắn lưỡi kim cương để thi công, tiếp tục tiến hành đào hố để chôn trụ tennis sau đó đổ đó chôn cột lưới tennis.

Cột lưới sân tennisThông tin cột lưới sân tennis HP Group

 Để biết được thông tin về cột lưới như thế nào và kích thước ra sao hãy xem thông tin của của cột tennis ở dưới đây:

Cột lưới sân tennis hình trụ và sử dụng thép ống D = 90 mm được chôn sâu dưới đất và sử dụng ống thép D = 114mm. Có lớp sơn bao phủ để bảo vệ chống gỉ màu xanh. Thiết bị căng lưới được nằm trong thân trụ giúp cho việc căng lưới dễ hơn.

Cách cắt bê tông và nhựa Asphalt

Nhằm sử dụng máy cắt được vận hành bằng xăng hoặc chạy bằng điện để cắt bê tông xi măng hay sàn bê tông nhựa nóng Asphalt. Với chất lượng của sản phẩm cực gọn nhẹ, ưu điểm tính cơ động cao và rất dễ vận hành.

Máy được trang bị lưỡi cắt mỏng đường kính là 30 cm – 35 cm giúp cho việc cắt bê tông dễ dàng hơn, tạo nên đường cắt nhỏ và đẹp hơn, dễ dàng để xử lý những chi tiết bê tông nhỏ nhất.

Lưỡi cắt có tính năng được nâng cao và hạ hạ xuống dễ dàng vận hành một cách dễ dàng.

  • Trước kia vận hành thì kiểm tran nước để làm máy cắt bê tông, tiến hành cắt vạch theo định vị từ trước
  • Tiếp theo đó đào hố chôn cột lưới sân tennis

Cột lưới sân tennis

Thi công chôn cột lưới sân tennis

  • Tiếp theo đặt nòng cột lưới xuống hố và dựng thẳng, rót nữa rót không có ngót góc xi măng mác cao lấp đầu tích hố. Cần định vị chính xác cột tennis từ trước để chân đế cột và sau đó bắt bu  long rồi xiết chặt.
  • Sau đó tiếp tục thi công chôn cột lưới tennis theo như bản vẽ đã thiết kế

Mua trụ lưới sân Tennis ở đâu

HP Group là đơn vị chuyên bán cột sân tennis chính hãng với giá tốt và dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có hai hình thức giao hàng cho khách hàng là:

  • Với hàng khách mua trụ lưới sân tennis HP Group ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có thể đặt hàng online và chúng tôi vận chuyển hàng tới nhà và thu tiền khách hàng.
  • Với khách hàng ở xa thì đặt hàng online thì chuyển tiền trước sau khi chúng tôi đã nhận được tiền. Sau đó chúng tôi sẽ gởi hàng cho Quý Khách qua nhà xe hoặc qua bưu điện.

Cột lưới sân tennis

Chính sách bán hàng của HP Group

HP Group là đơn vị luôn hướng tới về hàng đầu cung cấp cách sản phẩm về thể thao uy tín và chuyên nghiệp. HP Group luôn cam kết với khách hàng luôn bán hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline  để được tư vấn miễn phí.