co-nhan-tao-san-vuon-slide

Shop cỏ nhân tạo

5 (100%) 1 vote

Shop cỏ nhân tạo là nhà phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo, và là một trong những nhà thi công sân cỏ nhân tạo, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình thể thao hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chân thành gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo trong hiện tại và tương lai

Trong những năm gần đây theo nhu cầu sử dụng nên sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên bởi các đặc tính ưu việt cũng như chi phí thi công và bảo trì thấp của nó. Thế hệ mới nhất của co nhan tao, đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được sử dụng tốt, ưa chuộng cho bóng đá, ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, chi phí bảo quản thấp, tuổi thọ cao.

cong-ty-co-nhan-tao-hoa-phat-5

Công trình sân bóng của Shop cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tao trang trí sân vườn

Cỏ nhân tao trang trí sân vườn

Với đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thi công hơn 600 sân bóng, ở nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì và đồng thời đưa ra những phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn  phù hợp với yêu cầu đầu tư của mình. Chúng tôi, Shop cỏ nhân tạo luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và những giải pháp tiên tiến, tin cậy, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Xin cảm ơn!