Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Rate this post

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Trong thời gian gần đây chúng tôi nghe câu hỏi này từ phía khách hàng rất nhiều, đây là một tín hiệu vui cho chúng tôi bởi chúng tôi biết rằng khách hàng đang giành sự quan tâm cho chúng tôi. Và để giải đáp cho câu hỏi: cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? chúng tôi xin được trình bày qua bài viết sau, về chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu một bãi cỏ hoàn hảo.

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu tại công ty Hòa Phát?

Có rất nhiều thứ chúng ta cần quan tâm khi muốn mua cỏ nhân tạo và việc đầu tiên chúng ta phải xác định mục đích dùng cỏ của mình như thế nào, sau đó là đến độ dày mỏng cũng như màu sắc của cỏ.

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu tại Hòa Phát

Cỏ nhân tạo trang trí giá bao nhiêu?

  • Ứng dụng ốp tường: Nếu bạn muốn ốp tường bằng cỏ nhân tạo hãy chọn loại cỏ mỏng và nhẹ, loại cỏ này có giá khoảng 190.000 – 230.000đ. Dòng cỏ này có đặt điểm nhẹ và bền bỉ, bạn có thể thoải mái dán tường mà không sợ bong tróc.
  • Ứng dụng cho sân vườn: Để dùng cho trang trí sân vườn bạn nên chọn loại cỏ có độ bền cao, bởi ngoài trời cỏ phải chiu ảnh hưởng của thời tiết, dòng cỏ mà chúng tôi cũng cấp có giá tầm 250.000-400.000đ và có thể dùng được đến 7 năm.

Dùng cho sân thể thao giá bao nhiêu?

Đối với dòng cỏ thể thao yêu cầu về kỹ thuật rất nhiều, nếu bạn có như cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay. Hiện chúng tôi là nhà thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu, đảm nhận từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công… Chúng tôi với kinh nghiệm thi công hơn 700 sân cỏ trong nước và ngoài nước chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Giờ chắc hẳng bạn cũng có thể trả lời được. Thực sự với chi phí khoảng vài trăm nghìn một m2 là cái giá quá rẻ so với những lợi ích mà nó mang lại. Hãy nhìn chi phí mà bạn phải bỏ ra để duy trì một sân cỏ tự nhiên bạn sẽ thấy đầu tư cho một sân cỏ nhân tạo là vô cùng đúng đắng và mang lại ích lợi lâu dài.

info@thegioiconhantao.vn