co nhan tao cu

Có nên dùng cỏ nhân tạo cũ để sử dụng hay không?

Rate this post

Bạn cần mua cỏ nhân tạo cũ để tiết kiệm chi phí, điều này có nên hay không? Cùng với sự phát triển của đất nước thì mọi nhu cầu điều cần được nâng cấp, đổi mới. Kéo theo đó là dịch vụ thanh lý sản phẩm cũ xuất hiện. Nhu cầu chơi thể thao ngày càng tăng lên như vũ bão, vì vậy các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng đá luôn đổi mới để phát triển. Vậy có nên dùng cỏ nhân tạo cũ để sử dụng hay không?  Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng đây cũng là 1 dấu chấm hỏi bỏ lững cần được xem xét kỹ lưỡng.

Cỏ nhân tạo cũ-giải pháp tiết kiệm chi phí dành cho người kinh doanh ít vốn

Có nên sử dụng sản phẩm ở nơi bán sân cỏ nhân tạo cũ hay không?

co nhan tao cu

Thảm cỏ nhân tạo cũ nhưng về chất thì còn khá mới

Nhu cầu sử dụng sân thể thao ngày càng tăng, người kinh doanh có vốn liên tục cập nhật sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Còn người ít vốn lại áp dụng những thảm cỏ nhân tạo cũ để bắt tay kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí.

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư bán cỏ nhân tạo cũ để thi công sân cỏ mới hoặc đổi mô hình kinh doanh khác.  Vì vậy, cỏ nhân tạo cũ sẽ được bán lại với giá cả hấp dẫn, phù hợp cho người mới bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn có nhiều vốn đầu tư thì nên chọn cỏ nhân tạo mới để thi công, vì như vậy sẽ chất lượng, duy trì thời gian kinh doanh lâu dài hơn so với sản phẩm cũ.

Cỏ nhân tạo thanh lý có nhiều loại khác nhau

– Cỏ nhân tạo do sân bóng đá thanh lý

– Cỏ nhân tạo sân vườn cũ

– Cỏ nhân tạo sân golf cũ

– Sản phẩm đã qua sử dụng

Mua cỏ nhân tạo cũ tồn kho, cỏ cũ sẽ có giá cực rẻ.

– Các loại thảm cỏ thanh lý.

co nhan tao cu

Nên chọn nơi bán cỏ nhân tạo cũ tại HCM uy tín

Nên nhớ rằng sử dụng sản phẩm cũ nhưng phải đảm bảo chất lượng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng. Tiêu chí chọn cỏ nhân tạo cũ nhưng đảm bảo chất lượng. Nơi thu mua cỏ phải kỹ lưỡng khi khai thắc, tái sử dụng lại cỏ thanh lý:

– Độ mới của cỏ phải từ 40% đến 90%

– Màu sắc của cỏ phải còn giữ được màu ban đầu khoảng 40%-80%.

– Có thời gian sử dụng ít nhất 2 năm.

– Phải đảm bảo độ an toàn đạt tiêu chuẩn.

Lợi ích của việc chọn mua sân cỏ nhân tạo cũ

co nhan tao cu

– Sử dụng cỏ đã qua sử dụng tiết kiệm chi phí ban đầu áp dụng cho các mục đích ngắn hạn, vốn ban đầu hạn chế…

– Có nhiều nơi thanh lý sản phẩm còn mới đến 90% trở lên, vì vậy bạn có thể sở hữu sân bóng đá đẹp với mức ưu đãi nhất.

-Tuy nhiên, muốn đánh giá được mức độ chính xác chất lượng của loại này tốt nhất các bạn nên tìm một nhà cung cấp uy tín để chọn lựa.

– Một số chủ đầu tư thanh lý thay mặt thảm mới thì loại này bạn mua lại độ sử dụng laị là không cao.

– Còn nếu, do lý do kinh doanh không tốt, đất hết hạn sớm và cùng nhiều lý do khác nên chủ đầu tư phải thanh lý trong quá trình khai thác thì loại này chất lượng còn khá tốt. Nếu bạn mua cỏ nhân tạo này thì quả là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất.

Nhược điểm khi mua sân cỏ nhân tạo cũ sử dụng

– Khi sử dụng cỏ nhân tạo cũ thì chi phí dỡ cỏ, vận chuyển cũng khá vất vả.

co nhan tao cu

Quá trình tháo cỏ nhân tạo

– Khi mua được thảm có cũ đó rồi bạn phải thi công lại hoàn toàn các bước như làm cỏ mới. Điều phức tạp hơn nữa là khi chúng ta cuộn thảm bằng tay thì không thể nào đều. Đồng thời trong qua trình di chuyển cũng tạo ra nhiều nếp gấp.

Nên nhớ rằng, mỗi sân có kích thước không giống nhau, phải ghép, chắp vá nhiều. Thông thường thì cỏ line trắng không sử dụng lại, các bước căn chỉnh, dán keo đều mất thời gian hơn. Nếu bạn muốn mua cỏ nhân tạo cũ cũng được nhưng cách tốt nhất nên tìm dịch vụ uy tín để sử dụng.

Hòa Phát- Nơi bán cỏ nhân tạo tại HCM và thi công cỏ nhân tạo sân vườn HCM, sân bóng uy tín

Nếu bạn không mua cỏ nhân tạo cũ tại HCM để đầu tư thì nên sử dụng dịch vụ thi công sản phẩm mới để bắt đầu sự nghiệp của mình khi dư giả về nguồn vốn. Chọn cỏ nhân tạo cũ để tiết kiệm, tuy nhiên khi thi công mới sử dụng lâu dài hơn và có chế độ bảo hành  hoàn hảo.

co nhan tao cu

Còn nếu bạn là người kinh doanh ít vốn thì Hòa Phát sẽ giúp bạn chọn lựa cỏ nhân tạo cũ để thi công với giá thành hấp dẫn. Nhằm nâng bước người kinh doanh, Hòa Phát chọn thu mua cỏ nhân tạo cũ đảm bảo chất lượng để giúp người đầu tư ít vốn có một mô hình đẹp với cỏ nhân tạo.

Tóm lại, cỏ mới, cỏ cũ đều có những ưu điểm khác nhau, chính vì vậy tùy theo nhu cầu mà lựa chọn ý tưởng kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

Liên hệ ngay: 0901 396 268 để được nhân viên tư vấn. Hòa Phát hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Phượng Nguyễn