cây gạt nước sân tennis

Cây gạt nước sân Tennis

Rate this post

Hiện nay ở Việt nam thời tiết vô cùng khắc nghiệt, trời đang nắng rồi tự nhiên có cơn mưa chợt đến. Thời tiết như thế dễ làm cho bề mặt sân tennis dễ bị ướt và động nước dễ làm cho sân bị đóng rong, phai màu và dễ làm cho sân giảm chất lượng và sân tennis.

Vì thế chúng ta việc đầu tiên cần làm là phải làm sạch nước trong sân luôn được khô ráo. Công cụ hỗ trợ chính đó là cây gạt nước với thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ giúp cho chúng ta dễ dàng để đẩy nước ra bên ngoài sân.

HP Group là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây đẩy nước sân tennis dành cho sân tennis và các câu lạc bộ thể thao.

Thường là mỗi câu lạc bộ tùy theo số lượng sân mà nên có tối thiểu là 2 cây gạt nước để làm cho sân tennis luôn sạch sẽ và khô thoáng.

HP Group thường cung cấp rất nhiều cây gạt nước cho các chủ sân tennis cũng như các câu lạc bộ thể thao trong nước hoặc nước ngoài.

Cây gạt nước sân Tennis

Chúng tôi cung cấp cây gạt nước sân tennis cho khách hàng rất hài lòng. Thường chúng tôi cung cấp cho họ hai cây gạt nước inox kiểu dáng nhỏ gọn nhẹ được thiết kế phù hợp cho người Việt sử dụng.

Tất cả các sản phẩm đã được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế:

– Mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao

– Lắp đặt và thay thế dễ dàng

– Phù hợp cho mục đích tập luyện cũng như thi đấu

– Độ bền cao

Kích thước cây gạt nước sân tennis

Với cây đẩy nước dành cho sân tennis được chúng tôi sản xuất bằng inox có được độ bền cao, chất lượng, nhẹ nhàng và dễ dàng duy chuyển.

  • Chất liệu là Inox
  • Chiều cao của cây gạt nước là 110 cm
  • Chiều rộng của cây gạt nước là 120 cm
  • Lưỡi cao su 1,8 m
  • Bao gồm lưỡi mouse chuyên dành cho sân tennis

Cây gạt nước sân Tennis

Cách sử dụng cây gạt nước sân tennis

Cách đẩy nước sân tennis

Thường ngay sau khi trời mưa thì sân tennis thường bị đọng nước lúc ta chỉ cần đặt cây gạt nước xuống và đẩy nước ra khỏi sân và đẩy cho đến khi cho khô nước.

Nếu mà sân tennis của bạn bị ứ đọng quá nhiều nước ở khắp sân. Bạn đặt cây đẩy nước vào gốc sân bắt đầu đẩy từ đầu bên này đến đầu bên kia. Tiếp tục đẩy nước cho đến khô là được.

Cách cầm cây đẩy nước như sau

  • Đầu tiên đặt đẩy nước vào trong sân
  • Xác định đầu lưỡi của cây đẩy nằm ở phía dưới.
  • Cách cầm cây đẩy nước nên cho phần bến xe và lưỡi của cây nằm vừa sát mặt sàn sân tennis.

Cách đặt bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì sẽ làm cho cây đẩy nước rất khó đồng thời dễ làm cho lưỡi nhanh bị mòn.

Trong quá trình đẩy không được để phần lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh sẽ rất khó đẩy sẽ làm cho gạt bị mòn nhanh.

Cách cầm cây đẩy nước thì phải cây gạt  về phía trước không được đẩy cây gạt xuống sàn sân tennis quá mạnh. Nếu bạn mà chưa quen thì mình cứ đẩy từ từ rồi sẽ quen dần rồi đẩy đúng kĩ thuật.

Ngoài ra HP Group còn cung cấp con lăn cho xe đẩy nước cao cấp nhập khẩu từ USA giúp cho bạn dùng trong sân tennis thi đấu chuyên nghiệp hơn.

Cây gạt nước sân Tennis

Chính sách bán hàng của HP Group

Tại sao quý khách nên mua hàng của HP Group

Đơn vị HP Group là đơn vị bán hàng tại kho nên chi phí mua hàng khá là thấp và chất lượng   mang lại tốt nhất dành cho khách hàng.

HP Group chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng hóa cực kì nhanh. Nếu Quý khách ở gần TP. Hồ Chí Minh có thể đặt hàng online hoặc có thể đến tới Công Ty mua hàng. Với khách hàng ở gần TP. Hồ Chí Minh đặt hàng online chúng tôi chuyển hàng và thu tiền tại nhà.

Với khách hàng ở tỉnh đặt hàng online chuyển tiền trước rồi sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách bằng xe khách hoặc bằng bưu điện

Cây gạt nước sân Tennis

Để sử dụng được gạt nước sân tennis với giá thành tốt và uy tín về chất lượng thì vui lòng liên hệ với hotline  để nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất.