Cách trang trí noel đơn giản 2018

Rate this post

Lễ giáng sinh đang đến thật gần, ngay lúc này đây bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết, cái se lạnh của trời đông như bao phủ tất cả. Bạn đã có những kế hoạch gì để trang trí ngôi nhà hay nơi làm việc cho dịp noel này chưa? Có thể bạn đang băng khoăn không biết cách trang trí noel cho thật bắt mắt và ấn tượng. Bạn cỏ thể tham khảo những chi tiết trang trí đơn giản sau.

Trang trí phòng khách bằng hoa Lan

cach-trang-tri-noel don-gian-2015-5

Trang trí phòng khách bằng một chậu hoa Lan

Hoa Lan được đặt trong một chậu thủy tinh lớn, được quấn quanh bằng những băng rôn nhiều màu sắc, sau đó đặt vài quả trứng nhiều màu sắc lấp lánh, xinh xắn. Thật đơn giản bạn đã có một chậu lan mang hơi hướng của giáng sinh rồi đấy.

Trang trí sân vườn thật sinh động

cach-trang-tri-noel don-gian-2015

Trang trí sân vườn thật sinh động

Đừng bỏ qua khu vườn của bạn nhé, hãy biến khu vườn bình thường cỏ vẻ đơn điệu của bạn trở nên sinh động và lộng lẫy trong mùa giáng sinh này. Hãy trải một thảm cỏ xanh mướt cho khu vườn, nếu bạn không có thời gian chăm sóc và bảo dưỡng thì có thể chọn cỏ nhân tạo để trang trí. Tiếp theo đó treo đèn sáng lung linh, chắc chắn khách khứa sẽ trầm trồ khen ngợi và cực kỳ ấn tượng với ngôi nhà bạn.

Trang trí cây thông noel

cach-trang-tri-noel don-gian-2015-2

Trang trí cây thông noel đơn giản

cach-trang-tri-noel don-gian-2015-4

Trang trí cây thông noel sinh động, vui tươi

Cây thông noel như một biểu tượng trong diệp noel, giống như tết phải có hoa mai vậy. Hãy trang trí cho cây thông của bạn bằng ông già noel, bằng những hộp quà sẽ làm cho cây thông nhà bạn trở nên ngộ nghĩnh vui tươi trong ngày noel.

Trang trí phòng ngủ

cach-trang-tri-noel don-gian-2015-3

Trang trí phòng ngủ đơn giản

Đổi loạt chăn, gối, đệm theo phong cách noel, chỉ những thay đổi nhỏ thế này thôi nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho phòng ngủ của bạn một diện mạo mới, một bộ áo mới, bạn có thể tận hưởng những giây phút noel ngay cả trong giấc mơ khi đươc nghĩ ngơi trong một phòng ngủ như thể này.
Những cách trang trí noel mình nêu trên đây, hy vọng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn và có những ý tưởng mới mẻ để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm sinh động. Cùng gia đình và những người thân yêu cùng đón một mùa noel an lành và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!