Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng giúp cho các cầu thủ có thể chơi trên sân có chất lượng tốt, an toàn, sạch sẽ, hơn thế nữa là chi phí cho bảo dưỡng dành cho sân là thấp hơn rất nhiều so với sử dụng cỏ tự nhiên.

Trước tiên tìm hiểu về cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là một bề mặt bao gồm tập hợp các sợi tổng hợp trông giống như cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo thường được dùng trong các sân vận động thay thế cho cỏ tự nhiên, giúp cho các vận động viên thể thao có thể vận động một cách thoải mái mà không chịu ảnh hưởng của các yếu tốt thời tiết.

Ngay cả những giải đấu bóng đá nổi tiếng như Euro hay World Cup đặc biệt gần nhất là Euro 2016, cỏ nhân tạo cũng được sử dụng vào một số sân tập.

Ngoài việc sử dụng để làm sân bóng đá, khách hàng còn có thể mua cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi,…

Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa cỏ nhân tạo về Việt Nam với mục đích tạo, cung cấp nên các sân chơi để rèn luyện sức khỏe cho toàn dân, Công ty cỏ nhân tạo Hòa Phát luôn luôn mong muốn đem lại các loại cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất, bền nhất với thời gian. Chúng tôi cam kết chỉ bán cỏ nhân tạo có chất lượng tốt, đều có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng

Sử dụng cỏ nhân tạo trong dự án đầu tư kinh doanh sân bóng là xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam trong các năm vừa qua. Theo thống kê, tại Việt Nam hiện tại có hơn 1000 cụm sân lớn, nhỏ trên cả nước, tập trung lại các trung tâm của xã, huyện, tỉnh hay thành phố nới có đông dân cư, có nhiều trường học, trường đại học, khu công nghiệp.

bao-duong-san-co-nhan-tao

Sử dụng cỏ nhân tạo trong dự án đầu tư kinh doanh sân bóng là xu hướng phát triển mạnh

Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng đá

Cỏ nhân tạo thường được chia làm 3 loại: giá rẻ, thông dụng và cao cấp

Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đặc biệt phù hợp với các sân bóng đá có quỹ thời gian sử dụng đất từ 2-3 năm. Các dòng cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đặc biệt hấp dẫn ở chi phí nhưng vẫn hài hòa được về màu sắc. Chúng tôi chuyên mua bán các loại cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ được nhập ngoại và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm vừa qua.

Đây là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất nếu bạn đi thuê đất bên ngoài trong thời gian ngắn, mục tiêu cần hoàn vốn nhanh và chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng chất lượng cỏ vẫn phải đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với giá thành của các loại cỏ là khác nhau, phương án chọn cỏ khác nhau nên chi phí mua cỏ sẽ chiếm từ 30-50% chi phí chung của cả công trình. Chủ đầu tư nên hết sức lưu ý vấn đề này vì đây là chi phí lớn nhất của toàn công trình.

– Thời gian sử dụng: 3-5 năm.

– Thời gian bảo hành: 3 năm

– Mức giá cỏ trung bình (tham khảo)  từ 130,000 – 160,000 VNĐ/m2

Cỏ nhân tạo sân bóng thông dụng

Cỏ nhân tạo thông dụng đáp ứng tốt về thời gian sử dụng, bảo hành với mức giá hợp lý đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Ở phân khúc thông dụng, loại cỏ này đáp ứng tốt nhất cho khách hàng thuê được đất hoặc có kế hoạch sử dụng đất trong khoảng thời gian từ 5-7 năm. Đặc điểm loại cỏ này là sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt nhưng lại thưa chứ không dầy như cỏ cao cấp ( Số mũi kim/1m2 là thấp)

– Mức giá cỏ trung bình (tham khảo) từ 165,000 – 190,000 VNĐ/m2

– Thời gian sử dụng 5-7 năm.

– Thời gian bảo hành 5 năm.

Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp

Đặc điểm của dòng cỏ cao cấp là rất bền, khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím (UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên. Đối với khách hàng thuê đất từ 7 – 10 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì nên cân nhắc sử dụng loại cỏ này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay thế cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ là rất tốt.

– Thời gian sử dụng: 7-10 năm

– Tiêu chuẩn Fifa 1 sao, 2 sao.

– Mức giá trung bình (tham khảo) từ: 190,000 – 250,000 VNĐ/m2

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư đúng cách: 0935 629 115 (mr Trụ)

Hiển thị tất cả 8 kết quả